Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 13/5..........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

13/5.......................... Empty
PostSubject: 13/5..........................   13/5.......................... EmptyFri May 13, 2011 1:44 am

Thứ 6, ngày 13, nghe ghê rợn thật. Nhưng cảm giác không được mang cảm xúc nói với blog nó còn ghê hơn nữa kìa.
Mình không chịu được cứ phải để cảm xúc dồn nén thế này hoài, khó chịu quá, 11 anh em trai mình đang gặp phải rắc rối, phải nói nhức đầu vì cái rắc rối này mấy tuần nay, nhưng không nói ra với binh đoàn, càng không được nói với các ông bà biết, ngay khi viết entry này, mình cũng phải block cả đường IP của ông bà không cho xem.
Bên nào cũng là gia đình, đứng giữa, 11 đứa mình làm sao cho vừa lòng. Anh cả và anh 2 còn khó xử hơn nữa, muốn nổ tung đầu óc mấy ngày nay, bỏ mặc không được,nhưng chẳng lẽ cứ lén lút như ăn trộm thế này hoài, ông mà phát hiện ra thì số phận tụi mình cũng y chang vậy cho xem. 12 em gái trách sao tụi mình không chịu nói ra chuyện gì, 23 đứa có chuyện gì mà giải quyết không được, nhưng làm sao mà nói trong khi người đó đã dặn tụi mình đừng nói, hơn nữa, các em gái nhà này ai cũng nhạy cảm với level cao, biết chuyện thế nào cũng có thêm vấn đề nan giải nữa, thông cám nha các em gái, không phải không muốn nói mà là không thể nào nói được, các anh sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này sớm rồi trình bày với các em sau vậy.

Sắp hết Vacation rồi mà vẫn chưa hoàn thành xong kế hoạch nào hết, kinh doanh chưa hoàn tất, bất động sản chưa lên sàn, mẹ chưa hết bệnh, rồi bây giờ lại thêm chuyện này. Nhức đầu, đi bowling thôi, hi vọng giải quyết xong sớm.

Happy birthday to you Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
13/5..........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: