Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 19/5....................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

19/5.................... Empty
PostSubject: 19/5....................   19/5.................... EmptyThu May 19, 2011 7:17 am

Bây giờ mình mới hiểu vấn đề liên quan đến handmade không chảy máu cũng lột da, có làm mới hiểu cảm giác thế nào, mà cũng vui Very Happy, lần trước may cái bánh thì phải hư hơn 30 cái mới hoàn thành chắc lần này cũng ngang ngang vậy đó Very Happy

Còn vài ngày nữa về NY, vậy là hết Vacation năm nay rồi, phải đợi đến kì nghỉ đông thôi, mình đã send bản ý tưởng sang NY cho các đồng nghiệp tiến hành, hi vọng sẽ lấy lại khí thế cho các bạn, mình mà bỏ cuộc luôn thì mình đâu còn là Director nữa.
Và đã về đến TP.HCM cách đây 1 tiếng, vì 7 phải vào viện, binh đoàn với các ông bà lo quá nên cả gia tộc về TP hết, hiện giờ ở HN không còn ai Smile. Khi nãy vào viện nhé, thấy mấy bạn bên nhà nội của 7 giả nai quan tâm là 22 đứa mình ngứa mắt lắm nhé, rồi lại còn với cái vẻ mặt nghênh nghênh đó nhìn tụi mình là muốn kiếm chuyện lắm rồi ha, binh đoàn mình chưa tính cái chuyện lần trước 1 trong đám tụi nó tát 7 nha, mà trong bệnh viện nên nhịn đi.
Về nhà, thường ngày đâu thấy mấy ông cậu bà dì đó lo cho cháu vậy đâu, mà hôm nay giả bộ quan tâm theo về đến nhà, đến nỗi ông cố nói với tụi mình " Mấy người đó mặt dày quá tụi con " . Rồi cũng mấy cái đứa bên đó kiếm chuyện với tụi mình nữa, mà kiếm chuyện với mấy em gái của tụi mình không mới vui chứ, lần này là nhịn hết được rồi nha, có 6 đứa thôi mà tụi này láo quá, để 7 nghỉ ngơi, cho 12 em gái chăm sóc , 11 anh em mình nắm cổ áo lôi 6 thằng đó lên sân thượng, không cho ăn đòn không được mà, gì chứ dám đụng mấy em gái của tụi mình là tụi này chán sống rồi, 6 thằng tụi nó cũng 18t trở lên không chứ nhỏ bé gì nữa, khi nãy ở dưới hống hách ra vẻ ta đây lắm mà bây giờ lên đây im re, dám hó hé gì đâu, mà im hay không im cũng bị đập à, cho mỗi thằng vài cái là nhẹ lắm rồi đó, đúng là thứ đầu đường xó chợ mà. Đám tụi nó mà đụng chạm gì em tụi mình nữa thì không nhẹ tay như hôm nay đâu.
Bây giờ vào chơi với binh đoàn, mau hết bệnh nha em gái Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
19/5....................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: