Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 30/5.........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

30/5......................... Empty
PostSubject: 30/5.........................   30/5......................... EmptyMon May 30, 2011 6:44 am

Mưa quá đã, mấy ngày nay binh đoàn quậy quá chừng Smile), vui nhất là khoản xuống ruộng gặt lúa, mà có nhiều chuyện khác vui hơn Smile, tóm lại là dân chúng nói mình không được bình thường đúng chứ đâu có sai Smile

Mà song song với chuyện vui là có chuyện chọc điên à, tự nhiên Mr Minh đến đây làm chi chẳng biết, có ông ấy mình rất rất rất rất là khó chịu, toàn nói chuyện xàm xàm với mình, ông ấy có thiếu thốn gì đâu mà cứ suốt ngày xin xỏ, mới tuần trước mình đã chuyển vào tài khoản ông ấy đến mấy số 0, không phải vì bà nội bệnh mình cũng chẳng thèm quan tâm ông ấy làm gì, càng lớn gương mặt anh 2 và mình càng giống ông ấy, thật là >"<, mình không thích ai gặp mình cũng nói " Càng lớn càng giống chú Minh" , sao mình có người cha trời đánh thế này không biết, 1/2 lá gan của mình đang nằm trong người ông ấy, nhậu nhẹt cho cố xác vào, ông ấy mà có bị thêm bệnh gì nữa, mình thề mặc kệ ông ấy.
Đợi bà nội khỏi bệnh là đừng mong có thêm số 0 nào trong tài khoản của ông.

Tối qua đưa Nana đi vòng vòng chơi, nhóc em đang buồn, chuyện tình cảm mới độc chứ, giống anh 3 khoản này là không được rồi, cũng may là em đã nhanh chóng ra khỏi. Kể Nana nghe "thời oanh liệt" của mình, em phán 1 câu " Anh 3 em bây giờ ngoan quá ha, yên tâm, em sẽ không dính vào tình cảm sớm nữa đâu ".
Nhớ FL của mình cũng khi mình 16t, 1 người mình đã từng rất yêu thương, và cũng người đó khiến mình không bao giờ muốn gặp lại, cảm giác mình là 1 trong 2 con cá bạn ấy bắt, nghĩ lại vẫn còn đó, khi đó quen nhau đã được 1 tháng, vậy mà ngay sau ngày đó mình đã bye bye bạn ấy, con cá còn lại là 1 đứa đã từng chơi thân với mình, sau ngày hôm đó thì không còn là bạn bè nữa.

Người thứ 2, sau khi bye bye Chloe khoảng 2 tháng, Nhật Hạ Smile, khi đó mình đến nhà Quan Nhân chơi, mừng phim Mùi Ngò gai của Nhân và Chí Tín, thì gặp Nhật Hạ, xem nào, quen chưa đến 1 tháng nữa Very Happy, mình không tài nào chịu nổi thói tiểu thư đỏng đảnh của cô nàng này, chưa gì đã tỏ vẻ ngôi sao rồi, không chơi, bye bye.

Người thứ 3, sau đó hơn 2 tháng, Thụy Vũ, hơn mình 2t Very Happy, người đầu tiên chủ động nói có tình cảm với mình, mình và Vũ biết nhau từ khi còn trong đội kịch, tưởng là sẽ quen được lâu dài nhưng cũng break thôi, vì mình không còn tình cảm, Vũ cũng đã quen được bạn trai mới ngay sau đó Smile

3 tuần sau, người thứ 4 xuất hiện, Jenny, 1 cô bạn của mình tại NY, người Mỹ gốc Việt, quen được 1 tháng đó, rồi cũng phải break, vì Jenny sang tiểu bang khác sống. Lúc đó mình buồn quá chừng buồn, rồi cũng qua .

3 tháng sau, người thứ 5, Finny, cô bạn hàng xóm của mình, người để lại trong mình nhiều ân hận nhất, mình còn nợ Finny lời xin lỗi, vậy mà chưa kịp nói, Finny đi rồi, nếu mình đến kịp thì Finny có lẽ Finny sẽ không xảy ra tai nạn, chuyện buồn, mình cũng không muốn nhắc lại, 3 tháng ở bên Finny là 3 tháng tuyệt vời Smile

5 tháng sau, người thứ 6, người mình kinh hoàng và hãi hùng nhất, Kelly, bên bạn ấy cứ như mommy mình chứ không phải gf mình nữa, nói thiệt là bây giờ gặp bạn ấy mình chỉ muốn trốn thôi, có vẻ như bạn ấy mắc bệnh gì lạ lắm, cứ thấy mình là đeo như đỉa vậy , vậy nên 2 tuần thôi, bye bye nha nàng.

Chưa đầy 1 tháng sau, 1 người đã trở thành gf của mình, 1 người mình rất thương yêu, quan tâm hơn tất cả những bạn gái trước đó, 1 người khiến mình suy nghĩ thật nhiều, Xuân Nghi Smile. Với Xuân Nghi, mình cũng chẳng biết sẽ phải nói bắt đầu từ đâu nữa, gần 7 tháng quen nhau, mình thương Nghi hơn cả bản thân mình nữa, chia tay vì lý do rất lãng xẹt, cũng do tính chất công việc của Nghi, Nghi lại là người của công chúng, đến bây giờ mình vẫn chưa biết cái tên nhà báo nào đã send cho Nghi bức ảnh đó, lúc đó 2 đứa vẫn còn tình cảm, và đến bây giờ, mình không biết Nghi thế nào, riêng mình thì Nghi vẫn là người quan trọng, dù rằng tình cảm của mình với Nghi đã chuyển sang tình bạn đặc biệt rồi, of course not love Smile.

Còn bây giờ, ông bà, ba mẹ và binh đoàn à, khi Bin có mọi điều vững chắc Bin sẽ nói câu trực tiếp Smile. Còn bây giờ, Bin chưa thực sự tự tin đâu, vấn đề sức khỏe của Bin vẫn chưa thực sự tốt mà, hơn nữa Bin muốn hoàn thành xong được những việc cần làm Smile. Bin sẽ cố gắng giữ mối quan hệ hiện giờ mà Smile

@ My little queen: không hiểu sao anh rất thích gọi em bằng từ này Very Happy, có lẽ vì số 8 anh đã ghi tên bài hát The queen of my heart. Chắc em sẽ không hình dung ra mấy ngày nay em làm anh điên đến cỡ nào đâu Very Happy, nhưng anh thích mình điên như vậy. Rất nhiều lần anh muốn nói trực tiếp với em nhưng anh không muốn đến lúc nào đó anh sẽ làm em thất vọng, vậy nên anh mới gửi em dòng mật mã đó. Câu thứ nhất em nói gần đúng ý anh rồi, còn câu thứ 2 anh không biết em nghĩ thế nào Smile.
" You're very important in my heart, WZ, always happy everyday, I need your smile. From EL " Smile.
Như anh đã nói, em là người thật sự rất " lạ", em khiến cái bản chất đào hoa của anh ngoan ngoãn biến mất cả năm nay, anh không biết phải diễn tả thế nào, nhưng em quan trọng hơn tất cả bạn gái trước của anh, những gì mật mã anh send cho em là anh nói thật chứ không phải anh đùa vui với em như đã từng đùa với các ex, anh cũng không biết tại sao, em có một điều gì đó khiến anh cảm thấy anh không từ bỏ được. Nhiều khi anh ép mình không nghĩ về em, anh change màn hình laptop và đt nhưng chỉ chốc sau anh lại set lại hình của em. Lúc anh đang buồn nhất, anh lại nghe được những câu em viết cho anh, có 1 động lực nào đó khiến anh phải đứng dậy tiếp tục Smile.
Những ngày qua, anh thật sự rất stress bởi công việc và chuyện gia đình, những điều đó nó khiến anh không muốn giãi bày với ai hết, kể cả blog của anh nhưng những ngày này em đã khiến anh rất vui, anh quên hết những cái stress đó, anh biết anh viết những dòng này em sẽ không đọc được đâu, anh cũng không muốn em sẽ đọc được nó nhưng anh vẫn muốn viết ra suy nghĩ của anh.
Mỗi ngày 1 stt của anh hôm nay đã ghi là " My sweetheart, little queen Smile ", em khiến anh mất ngủ thật đó, WZ à, vì bây giờ anh đang rất rất rất nhớ em đây Smile. Em có cấm anh in ra anh cũng vẫn sẽ in, vì anh muốn mỗi ngày đều được trông thấy em Smile." Cruel girl " of my heart Very Happy
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
30/5.........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: