Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 7/6..................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

7/6.................. Empty
PostSubject: 7/6..................   7/6.................. EmptyMon Jun 06, 2011 9:47 pm

Ôi trời ạ, lại sụt mất 2kg, mấy ngày nay mình chỉ có việc ăn ngủ ăn ngủ đi chơi,vậy mà sao không tăng mà cứ sụt là sao , đến hôm nay đã sụt mất 7kg rồi còn gì >"<, thế này thì sức khỏe sao nhanh hồi phục được, thật là, hôm nay nhìn mình trong gương mà tưởng đứa nào, sao lần phẫu thuật đợt này nó tàn phá mình kinh dị quá vậy Mad Mad Mad Mad Mad

Lần này đi NT-ĐL bằng xe lửa vui thiệt, lúc đầu binh đoàn mình cứ nghĩ ông cố cho gia đình mình đi bằng cái xe lửa cũ ơi là cũ, mà trên phim VN hay thấy đó, nhưng mà lần này là xe lửa mới cơ, bên trong y chang máy bay, vui thiệt, binh đoàn ngồi gầy sòng mới độc chứ, còn mình uống thuốc vào là ngủ khí thế từ lúc lên đến khi đến khách sạn luôn @_@.

Tối qua mình không ngủ, 1 phần là vì không ngủ được, tại em đó lilq >:p . 1 phần cũng vì bên NY đang gần gấp bản hợp đồng, thì thức làm cho xong vậy, sáng giờ mình cũng ngủ quá trời rồi, lên chức đồng nghĩa với công việc nhiều hơn gấp mấy lần luôn, mà lên năm 2, lịch học ở trường của mình cũng kín đầy, phải sắp xếp linh hoạt thời gian thôi, không thì hiệu quả đâu không thấy, hậu quả thì đầy ra đó.

4h sáng, ông bà gọi cả đám dậy, ra biển tập thể dục, biển buổi sáng đẹp. Đau lòng chưa, mình ra đó ngồi chơi cát chứ có xuống biển được đâu Mad, mà thôi kệ, nhờ vậy mà có nhiều tác phẩm nghệ thuật cát ra đời b-) dưới bàn tay điêu luyện của Bin Bin Smile). Tối qua mình cũng khùng lên ra đây ngồi hứng gió biển nè, hôm qua là đúng bực luôn, mà mình không làm gì được hết, nếu là mình thường ngày là 2 đứa nó te tua với mình rồi.
Mà thôi, hiện giờ là đang đi du lịch, không để ý những thứ không đâu. Từ 4h sáng đến bây giờ, binh đoàn quậy muốn banh cái bãi biển người ta, lát nữa thế nào cũng quậy tưng khách sạn nữa nè. Mà hôm nay thú vị chỗ này nha, mình ngồi trên cát chỉ mấy đứa cháu nặn hình, cứ tưởng với cái hình tượng hiện giờ là mình hết fan rồi, vậy mà cũng có 2 bạn đến ngồi nói chuyện với mình Smile). Mà bây giờ mình ngoan rồi, ai còn số đào hoa chứ không phải mình nha Very Happy, ngoan với bà xã đại nhân là được rồi Razz. Bây giờ câu cửa miệng của mình chắc change thành " Tại em đó, lilq " luôn quá, luôn là nguồn gốc phát sinh mọi vấn đề >:p. This is my status today !!! WinkBack to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
7/6..................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: