Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 8/6..........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

8/6.......................... Empty
PostSubject: 8/6..........................   8/6.......................... EmptyTue Jun 07, 2011 9:10 pm

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, nhức đầu quá, từ đêm qua sau khi tỉnh dậy đầu nhức kinh khủng. Chưa bao giờ mình bị shock thuốc và choáng đến nỗi ngất đi như lần này, sức khỏe của mình giảm đi đến nỗi mình không tưởng tượng được, đang ngồi nói chuyện với anh cả, tự nhiên thấy choáng còn hơn khi say rượu nữa, mở mắt ra thấy đang yên vị trong bệnh viện, mà đã được về ngay sau đó, xin lỗi ông bà, xin lỗi mẹ Phương, xin lỗi ba Long, xin lỗi các bác, xin lỗi binh đoàn và xin lỗi em, lilq. 1 đêm làm mọi người lo lắng rồi, sức khỏe à, mau mau trở lại đi nha.

Sáng nay qua phòng mẹ, nói với mẹ chuyện của Mr Minh, mẹ nói là " Mẹ là bác sĩ, mẹ muốn nói với con là con không được phép cho ông ta, vì sức khỏe con đang rất yếu, con mà hiến tủy lần này thì % nguy hiểm của con đạt đến 95%. Còn với cương vị người mẹ, mẹ không muốn mất con đâu con trai à ", chỉ biết ôm mẹ thật chặt thôi, mình không liều lần này được, nhưng cuộc chơi chưa chấm dứt mà, mình không để ông ta đi đâu, sẽ có cách.

Mưa lớn quá cỡ luôn, muốn ra đó chơi quá mà hứa với lilq ngoan rồi nên không ra đó đâu, sáng giờ mình được binh đoàn ưu ái ghê ta, nguy hiểm ghê luôn, trời mưa lớn quá, sao ra biển chơi được, tới tiết mục văn nghệ của 23 đứa rồi, thế nào lát cũng làm kinh động đến các ông bà và các bác phòng bên cho xem, thôi kệ đi, đó, chưa gì mấy em út đã manh động rồi, đi lấy cây ghita của mình ra đã Wink .

"Sorry, don't worry, INY, ML" . My status today Wink

Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
8/6..........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: