Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 9/6..............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

9/6.............................. Empty
PostSubject: 9/6..............................   9/6.............................. EmptyThu Jun 09, 2011 2:53 am

Thức dậy rồi, ngó qua ngó lại khắp phòng, mình dậy sớm nhất b-), đi sang các phòng còn lại của binh đoàn, còn ngủ khí thế luôn, cái tội tối qua đến Vinpearl chơi hoài không chịu về, giờ ngủ quên giờ giấc luôn. Ông bà , các bác, mấy anh chị với mấy đứa cháu đi chùa rồi, để lại 23 đứa đang mơ đây nè Smile). Thôi để dân tình ngủ đi, mình sang phòng ba mẹ chơi, không lại làm thức giấc.

Hôm qua trong phòng giống mở đại nhạc hội ghê luôn, ghita, organ, harmonica có đủ hết, cũng may là nguyên tầng này gia đình mình chiếm hết rồi, không chắc hôm qua bảo vệ lên gõ cửa rồi quá, binh đoàn mở liveshow, nghe lại mấy bài hôm qua thú vị quá Smile), phải công nhận là càng ngày giọng mình càng có vấn đề, lệch giọng quá, thôi kệ đi, lâu lâu khùng chơi lại vài bài cho vui thôi Smile). Các em mình hát hay lắm nha, ghi nhận, vậy mà cứ giấu nghề .

Hôm nay lịch trình là đi thăm ai nè quên mất tiêu rồi, mà chắc tại binh đoàn chưa dậy nên ông bà đi chùa trước. Mới nhận được điện thoại của Xuka, em nói là " Anh 3 ơi, ba bị bệnh, mẹ trong BV với ba, mấy cô đánh Xuka với em Robo đau quá à ". Nghe mà muốn giết cái đám ăn bám kia quá chừng, mình mới gọi qua cho Mr Minh, nói ông ta nói lại với đám kia là làm sao mình cắt ngay khoản tiền tháng này cho đói dài ra thì đừng có trách. Ai ngờ được ông ta làm điệp khúc than thở với mình, chủ yếu là muốn lấy tủy của mình thôi chứ gì, có cần phải kể lể nhiều như thế không. Mình mới hỏi ông ấy là " Ông muốn tôi chết lắm phải không ". Tiếp tục lại 1 tràng nữa, mình tắt máy luôn, mình chẳng biết mình phải con ruột ông ta không nữa. 2 đứa em của mình mà có gì nữa mình cho đám hắc ám bên đó nhịn đói trường kì luôn.

Rồi, vài chiến sĩ đã thức dậy, chưa gì đã mở đại nhạc hội tiếp rồi, tí ông bà về mà chưa thay đồ chuẩn bị đi là ở nhà cả đám nè, vào gọi mấy em dậy thôi, hôm nay mình chạy được rồi Very Happy

Stt today: So happy, thank you, ML Wink
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
9/6..............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: