Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 10/6....................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

10/6.................................... Empty
PostSubject: 10/6....................................   10/6.................................... EmptyFri Jun 10, 2011 2:11 am

Sụt 1 kg nữa rồi, khùng quá nha cái cân này >"<, lần này gầy đi thấy rõ luôn, mất phong độ rồi Mad. Tạm gác chuyện này qua bên đi, mấy ngày nữa mình sẽ gym lại.

Đêm qua khi đi cùng gia đình về, mọi người ngủ hết rồi, mình ra biển dạo mấy vòng rồi nằm dài trên bãi cát ngắm biển thế đấy, mà nhờ vậy mình cảm thấy thoải mái hơn tí. Hôm qua thật là 1 ngày nhiều chuyện xảy ra quá, ông bà cố đưa cả nhà đến thăm người quen, trên đường đi là binh đoàn mình tranh luận rồi, nhà nào mà đủ sức chứa đại gia đình mình siêu quá vậy. Đến nơi, không phải là nhà, mà là viện mồ côi, người quen của cố làm trong này, thảo nào khi nãy cố mang theo quá trời thùng quà luôn. Vậy là gia đình mình đi từ thiện, I like it. Nhìn mấy đứa bé mà thấy thương gì đâu, có mấy bé còn nhỏ xíu, vậy mà ba mẹ chúng bỏ ở đây, thật là >"<. Binh đoàn mình hăng say mấy chuyến từ thiện thế này lắm, hết quậy rồi, bây giờ là ra dáng trưởng thành lắm nha, mấy đứa cháu cùng chạy giỡn cùng mấy bé, đáng yêu thiệt. Bế 2 bé sinh đôi trên tay, mình cũng có năng khiếu lắm rồi Very Happy.
Lúc đang trong Vinpearl thì mình nhận được tin nhắn của Quan Nhân " Coi bộ không ổn nha mày, hồi nãy tao với Chí Tín qua thăm ông bà nội mày thấy 2 đứa nhỏ ốm nhom, tay bé Xuka còn bầm hết trơn, tao mang 2 đứa về nhà tao chơi với Nini rồi nè, mày tính sao ". Mình cũng không biết phải tính thế nào nữa, đúng là hồi Mr Minh còn ở nhà thì 2 em được chăm lo hơn nhiều, mà bây giờ ông ta nằm viện rồi, ông bà nội sức khỏe lại yếu, mình mang 2 em về cũng không được, mẹ sẽ khó xử, mà để 2 em ở đó thì lại càng không được.

Cứ như mẹ đoán được mình đang nghĩ gì hay sao đó, mẹ bước đến cạnh xoa đầu mình " Mẹ không cho con mạo hiểm đâu, ông ta không là gì với mẹ nữa, ai nói mẹ ích kỷ cũng được nhưng mẹ muốn con trai mẹ ở đây với mẹ, 95% đó nguy hiểm hơn con nghĩ " . Vì mình mà mẹ đã khóc nhiều lắm rồi, mình biết nó nguy hiểm thế nào chứ, mẹ và bác Sang đã nói với mình rất kỹ rồi, mình cũng đã tìm hiểu phần nào, anh 2 nói với mình là " Con ruột họ họ bỏ mặc thì nếu tụi nó bị gì cũng do họ, em đừng quan tâm ". Nhưng mình không bỏ mặc được, nhất là Xuka có nét giống em út Titi lắm >"<. Mình hỏi Nana là " Nana có thích Xuka với Robo về chơi với em không ". Em trả lời là " Em thương 2 em, nhưng em thương anh 3 nhiều hơn lắm lắm đó, anh 3 không được bỏ Nana đi đâu nha ".
Ranh giới, bước bên nào đây, cả đêm ngoài biển mà vẫn chưa nghĩ ra sẽ phải đi như thế nào, nếu liều mà thành công thì không nói gì, mà thất bại 1 cái là mình không dám tưởng tượng đâu. Tự nhiên hôm qua bật máy lên thấy mấy tấm hình của mình chụp với Mr Minh hồi nhỏ, thật là không đúng lúc tí nào mà >"<, nhìn thấy mấy tấm đó là kí ức cha con hồi nhỏ về à, trời ơi, hết biết phải làm gì rồi, sao tự nhiên để ông ta bị bệnh rồi tủy của mình và ông ta hợp với nhau làm gì để bây giờ mình phải điên thế này đây, aaaaaaaaaaa
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
10/6....................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: