Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 12/6..........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

12/6.......................... Empty
PostSubject: 12/6..........................   12/6.......................... EmptySun Jun 12, 2011 2:25 am

Đã đến ĐL vào lúc 8.00 AM, sau 3 tiếng binh đoàn gầy sòng trên tàu hỏa Smile). Thời tiết mát mẻ thế này không ngủ là tiếc hùi hụi, vì vậy nên mình đã có giấc ngủ ngon lành kéo dài 4 tiếng nếu không có sự ì xèo của binh đoàn thì mình còn ngủ nữa Mad

Mở laptop lên, vừa send bảng giá qua bên NY xong, mở mail lên, ngớ người luôn, có mail mới từ TV,LC, JN, TL, TM, BT, TK, MQ với cùng 1 nội dung là " Anh thành bạn trai của APT hồi nào vậy hả ". Còn XN thì " What happened with you and her ?", và 1 số mail chẳng biết của ai cũng là nói về bạn APT . Mình mà biết vấn đề gì đang xảy ra thì mình không phải mình rồi >"<. Tự nhiên à, mình thành bạn trai của bạn kia hồi nào đâu. Mình mới nhắn tin cho MQ hỏi, MQ nói là bạn APT send mail nói như thế, còn có mấy pic hôm qua send mình nữa, thiệt là >.<, giải thích lại với các nàng cũng muốn vã mồ hôi luôn. Mình không muốn chấp với bạn APT mà sao bạn ấy cứ phải đụng vào private của mình là sao ta, bạn ấy nói với mình là chuẩn bị lên đây chụp shoot ảnh gì gì đó, được thôi, bạn ấy gặp mình xong lần này đố dám quậy mình nữa, không thích nhỏ nhẹ, toàn thích để mình nóng lên mới được, còn send mấy cái nhảm nhí cho mấy ex và bạn bè của mình thì đừng có trách, và bây giờ là đang nóng lắm đó, tự nhiên mang tiếng à, lãng xẹt gì đâu >"<.

Bây giờ binh đoàn đang nhìn mình với vẻ mặt ngơ ngác luôn, đúng thôi, ít khi nào mình nổi nóng thế này mà, bực bội quá đi, 2 ngày nữa lên đây đi, rồi mình cho khóc luôn nè, bây giờ là khùng rồi, thích mình nóng thì mình nóng cho bạn ấy xem, muốn thì cứ rủ thêm MK, cho 2 chị em sướt mướt đi về luôn, bây giờ hết sợ nước mắt 2 bạn rồi, đi đánh boxing đây, tức không chịu nổi.
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
12/6..........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: