Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 14/6.................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

14/6................. Empty
PostSubject: 14/6.................   14/6................. EmptyTue Jun 14, 2011 3:23 am

Vậy là hoàn thành buổi chụp ảnh đính hôn của anh cả và anh 2, binh đoàn mình quá giỏi, quá chuyên nghiệp, đến cả ông bà và mấy bác bên nhà gái cũng phải khen mà Smile). Mai mốt chắc mở dịch vụ ảnh cưới luôn quá, 6 và 11 chụp ảnh rất rất rất đẹp, chuyên nghiệp có khác, mấy em gái thì make up và hair stylist quá ổn, kết quả 2 anh trai đã có bộ ảnh cưới lung linh, giờ thì chờ ngày lễ đính hôn nha 2 anh trai.

Sáng giờ mình bị khủng bố đến nỗi phải chạy trốn luôn mà, biết trước 2 anh trai thành gia là mình sẽ bị khủng bố mà, đến cả ông bà cố và ông bà ngoại cũng tham gia chiến lược khủng bố này thì mình không trốn mình tử trận mất Smile, xếp thứ 3 cũng khổ quá .

Hôm nay bên đàn gái tới cũng đông quá chứ, ờ quên, 2 nhà lận mà, 2 ông anh này cùng chụp ảnh 1 ngày, cùng đính hôn 1 ngày luôn, huynh đệ keo sơn thiệt. Hôm nay thấy mẹ rất vui, cười rạng rỡ nói chuyện với sui gia luôn, vậy là mình cũng vui rồi Very Happy. Thời tiết cũng đẹp quá trời, vì vậy bộ ảnh đã hoàn thành hơn cả mong đợi, mình phải công nhận là các em của mình giỏi quá, bên nhà gái lúc đầu hết hồn luôn khi bên đàn trai bao show hết từ chụp ảnh, đến trang phục, make up, làm tóc Very Happy . Vì binh đoàn có các nhân tài học về thời trang, nhiếp ảnh và beauty, quá dữ, đã đạt đến mức chuyên nghiệp cho mấy năm học hành b-), còn mình không chuyên về khoản này, mà đi PR cho bộ ảnh này cũng như tài năng của binh đoàn thì mình đảm nhiệm được Smile).

Hôm nay các em làm mình suprise về nhiều khoản quá, nói chung hôm nay là ngày vui, 2 ông anh cười tít cả mắt Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
14/6.................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: