Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 21/6............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

21/6............................ Empty
PostSubject: 21/6............................   21/6............................ EmptyTue Jun 21, 2011 3:11 am

Yayayayaya, ngủ đã quá, từ 2h đêm qua đến 3h trưa hôm nay, công nhận mấy viên thuốc này nó làm mình giống Nobita quá Mad. Đêm qua binh đoàn quậy quá chừng quậy, hết cả 3 thùng ken, mấy bác cũng nhậu khí thế lắm, mỗi lần thế này là tội mấy em gái và mấy bác gái, dọn dẹp chiến trường mệt nghỉ luôn, cũng may là mình chưa bao giờ say bí tỉ thế này, level mình cao mà, hơn nữa hôm qua mình không có tham gia chiếc lược nhậu này. Mình, anh cả, anh 2, em 5, em 6, em 11 đưa các đồng chí vào phòng xong là phê luôn, uống không giỏi mà cứ thích say thế này, thật là >.<.

Cùng mấy bác và các em thu dọn xong bãi chiến trường là đến 2h, xong uống thuốc vào là ngủ luôn tới bây giờ đó. Mới có mấy em thức thôi, còn bao nhiêu vẫn còn la liệt, uống cho cố vào không nhức đầu mới lạ. Anh cả và anh 2 đưa 2 chị dâu đi chơi rồi, happy thế cơ đấy Cool. Còn mình vừa mở mắt ra thấy dế cưng chớp tắt liên tục luôn, 12 sms, 4 missing call @_@, 1 của Chí Tín, 3 của Mỹ Quyên.
Chí Tín : " mày làm gì 2 tiểu thư kia vậy, đến lượt tao với thằng Nhân chịu trận rồi nè ". Mình mới call lại cho nó, nghe nó nói mà mình mắc cười gần chết luôn, " 2 diễn viên dạo này không có show, thêm việc mày chọc gì 2 nàng nên người ta suốt ngày cứ kéo tao với Nhân đi tùm lum ". Mình nói 2 đứa nó ra đây chơi với mình đi, 2 nàng hết dám ra đây rồi, nhờ Nana và MQ đấy Smile.Vậy là tụi nó cũng cao hứng đi đặt vé bay ra đây chơi với mình và cũng là để tránh đại họa Smile).

Mỹ Quyên " Ngày mai, Quyên vào thành phố đón bé Tita ra đây chơi nhé " và còn một số chuyện mang tính chất cá nhân riêng tư chút Very Happy. Mình cũng nhớ Tita quá, ba mẹ em lại đi công tác rồi, em ở nhà với bác buồn lắm, đưa em ra đây chơi với mấy đứa cháu mình là quá ổn, và mình cũng cần phải mua cho em 1 số thứ cần thiết, lần trước em nói với mình em thích chú gấu Teddy mà loay hoay mình quên mất, mai em đến đây sẽ tặng em những gì em thích, phải thay Finny thương yêu cô bé lém lỉnh này, càng lớn càng giống chị 2, ây chà >.<.
Thanks MQ đưa ra ý tưởng này nhé, còn mấy vấn đề kia, mai Ân sẽ nói với Quyên sau, vẫn chưa nghĩ ra Wink

Lại có báo cáo phải làm, dạo này hợp đồng tới tấp thế ta, thôi kệ, làm việc là hứng thú mà, trời cũng đang mưa nên đâu đi đâu được Very Happy, mưa thế này cây con của mình sẽ lớn nhanh đây ♥️

@ 7: về đây đi rồi tính nha em Smile)
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
21/6............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: