Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 22/6..............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

22/6.............................. Empty
PostSubject: 22/6..............................   22/6.............................. EmptyWed Jun 22, 2011 3:10 am

Cả đêm nằm mơ, giá như giấc mơ đó là sự thật thì tốt biết mấy, trông thấy Finny, mình đã nói được câu xin lỗi Smile, lần thứ 3 mình thấy Finny về, cảm giác cứ như thật chứ chẳng phải là mơ, nói rất nhiều điều và cũng biết được rất nhiều điều, mình sẽ làm theo lời Finny nói, mình đã cảm giác được điều này nhưng chẳng biết phải thật không, có Finny mình càng tự tin rằng đó là sự thật Smile. Đã hứa với Finny, mình sẽ làm được.

Chiều nay binh đoàn mình sẽ thực hiện quay 1 đoạn phim ngắn để làm quà mở đầu happy bday út 23, 22 đứa mình đã chặn trình duyệt của út rồi nên nó sẽ không đọc được kế hoạch này đâu Very Happy.
Sáng nay 4, 12,13,14, nói chung là các em gái đã đi rinh về các vật dụng để thực hiện party cho nhóc ngày mai, kế hoạch này của anh cả, bảo đảm mai nhóc sẽ rất rất vui và bất ngờ đây. Còn 10anh em mình thì xây dựng bối cảnh, muốn phá tan nguyên gian vườn sau luôn, làm từ 7h sáng, và bây giờ là 3h chiều mới hoàn thành xong, anh em chúng ta cũng rất có nghề. Về phần quay phim đã có Chí Tín và Quan Nhân hỗ trợ nên không lo thiếu mặt đứa nào, thiếu 7 thôi Very Happy, 2 đứa này đến Hà Nội ngay vào lúc này, đúng lúc quá, thanks 2 đứa bây b-). Nội dung kịch bản thì đã có Nana thầu, tóm lại là mọi khâu đã hoàn thành gần hết, chỉ còn chiều nay đi quay và chụp shoot ảnh binh đoàn nữa thôi, cái này đã có 6 và 11 Very Happy.
@ 7: nhớ quay clip rồi send về gấp đó nha cưng, em mà quên là tội nặng lắm đấy. :-w.

Mỗi khi mặc áo đồng phục của binh đoàn mình giống siêu nhân thiệt chứ bộ, anh 2 thiết kế áo này coi bộ hợp với mình quá xá Smile). Dự định quay xong là 7h tối nếu tụi mình không có quậy, mà trường hợp này coi bộ hi hữu quá, nghĩ sao không quậy cho được Very Happy. Ngày mai sẽ là ngày cực kì vui đây, theo như kế hoạch của anh cả, tăng 1: bóng rổ, tăng 2: bơi, tăng 3: nướng thịt, tăng 4: bida, tăng 5: nhập tiệc, mở phim cho em 23 xem và tiết mục đại nhạc hội quậy tưng bừng Smile). Chuyện lạ là chương trình ngày mai đều được thực hiện tại gia, ông cố còn nói " Ngày mai tụi con không đi làm party ở ngoài à, mừng thế, khỏi phá làng phá xóm " . Cũng may là sân vườn đủ rộng để quậy đó, mà không phá làng phá xóm thì phá nhà Very Happy

Bây giờ mình đi đón MQ và bé Tita đây, tí sẽ về làm diễn viên và model b-). Hôm nay sẽ là ngày đẹp đây vì sáng nay mình vừa nhận được món quà đặc biệt từ Nini, thank you baby !. I like it Wink
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
22/6..............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: