Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 20/7.........................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

20/7......................................... Empty
PostSubject: 20/7.........................................   20/7......................................... EmptyWed Jul 20, 2011 1:15 am

Ngủ dậy rồi,đã quá, lâu rồi không ngủ trên chiếc giường êm ái này. Vậy là mình đã về NY sau 4 tháng nghỉ hè tại VN. Nhà cửa vẫn gọn gàng, sạch sẽ, đã xây xong, vậy là đã đủ phòng, cám ơn gia đình bà 4 nhiều nhiều ngày nào cũng qua lau dọn, trông coi.Nếu không có gia đình bà giúp đỡ từ lúc gia đình mình mới những ngày đầu ở NY thì cũng không biết sẽ thế nào nữa. Bà 4 là bạn thân rất thân của bà ngoại, gia đình bà có mỗi 1 người con nuôi nên thương tụi mình lắm lắm. Lúc về NY cũng gia đình bà ra đón tụi mình, có mấy đứa em mới thấy bà lần đầu nên ngơ ngác, lúc đó nhìn tụi nó nai tơ ghê Smile)

Sơ lược về ngày hôm qua, mình cũng không biết trên máy bay mình ngủ bao nhiêu giấc nữa mà sao mới về nhà mình ngủ thẳng luôn. Sau 18 tiếng quằn quại trên máy bay, nói mấy đứa em đó Smile), mình thì quen rồi, đã đến sân bay JFK NY. Gia đình bà 4 đón tụi mình thì không nói rồi, còn có cả công ty nữa, mặc dù mấy đồng nghiệp mới mình chẳng quen ai >.<. Vừa bước vào nhà, mấy em thăng ngay vào phòng ngủ, còn mình và anh cả thì mỏi tay kí mấy cái hợp đồng >...<, ở đâu ra mà nhiều thế không biết. Cũng xong, mấy bạn đồng nghiệp mới cũng người châu Á, xem ra dễ thích nghi cách làm việc của mình đó. Ngày mốt sẽ đi làm lại, nghe Mr Robert nói phòng làm việc mới đẹp lắm, để xem thế nào. Giờ đợi mấy em thức dậy sẽ đưa tụi nó đi vòng vòng cho quen đường phố, cũng may là mấy anh em mình học chung trường đó nha, ko thì mấy em phải đi học bằng tàu điện.

Ở nhà, 7 mới call qua " sáng nay vừa bước ra khỏi nhà , 4 con CCS kia nó chọc em điên thế mà mới trông thấy GT nó sợ liền, tụi mình gọi tụi nó CCS đâu có sai đâu ". Đúng thật 1 bọn CCS chính cống chẳng sai tẹo nào, lúc binh đoàn còn ở VN thì làm gì dám chọc ghẹo em gái mình, vừa đi khỏi là có chuyện, cũng may là có Gia Trung. Chờ đi, tháng 8 rồi biết, lũ chết tiệt.

Bây giờ mình đi chăm sóc mấy cây kiểng đây, sẵn bơi vài vòng, nóng quá Wink
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
20/7.........................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: