Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 26/7...............................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

26/7............................................... Empty
PostSubject: 26/7...............................................   26/7............................................... EmptyMon Jul 25, 2011 8:28 pm

Chuẩn bị hôm nay đưa các em đi các khu chợ Tàu chơi, kệ cho cái việc Chinese- VN thế nào, đến NY mà ko đi tham quan địa điểm nổi tiếng thế này thì thua. Sau buổi đi chơi hôm qua thì có vẻ mấy nhóc rất thích NY, từ từ đi mấy em, NY còn rất nhiều điều thú vị khiến tụi em mê ly luôn b-).

Mình làm xong hết công việc cả tuần rồi nên time cũng dư dả chút, có thể đưa mấy nhóc đi vòng vòng, 2 anh thì đang bù đầu bù cổ vào mấy giấy tờ sổ sách.
Khi nãy mình cũng vừa đến trường nhận TKB cho học kỳ đầu, chưa gì nhìn vào 1 tuần 6 tiết chính trị là thôi rồi, biết là những tiết đó thư viện trực chỉ rồi đó, tự nhiên lên năm 2 tưởng mất Triết rồi, giờ Triết nằm chung với chính trị luôn, ui, mấy cái tư tưởng XHCN, đường lối lãnh đạo Mác- Ănghen, tư tưởng Lê nin..., mấy cái đó ăn nhập vào đầu mình mới lạ, mấy cái chính trị nhà nước là đừng bàn với mình, suốt ngày chính sách chính sách, được cái miệng, thả cái ghế quan chức ra đời xem thằng nào sống nổi, mình là ghét bọn Nhà nước còn hơn gì nữa, nhắc là thấy bực >.<

Trước khi đưa mấy em đi chơi mình phải đi rước thêm mấy em mũ phớt về để tối nay đi party thôi, ko thể để quả đầu này public được b-).
Go !!!

Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
26/7...............................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: