Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 30/7............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

30/7............................ Empty
PostSubject: 30/7............................   30/7............................ EmptyFri Jul 29, 2011 9:57 am

Bây giờ đang là 1h30 pm giờ CA , chắc vào khoảng gần 11h pm ngày 29 của VN, mình vừa bàn thành công 1 hợp đồng tương đối quan trọng. Hiện giờ mình đang nghỉ trưa chuẩn bị chiều nay đi đến Little Sai Gon gặp các " kẻ thù ".

Mail mình hôm nay đã nhận được 1 bức khá đặc biệt. Có thể sẽ ảnh hưởng đến feeling hôm nay của mình Wink, mà thôi, feeling thì cứ đến, có ngăn cũng chẳng được, trước mắt vẫn là vậy, ai cũng vui , mình cũng nhẹ lòng Smile

Đang đọc những chap cuối cùng của fic " Hoa bất tử " mà 7 send cho mình, xem ra đêm nay nó sẽ thức đến sáng để hoàn thành cho xong đứa con này của nó, mình có bắt đi ngủ cũng chẳng ăn nhập gì với đứa em này đâu khi cảm hứng của nó dâng cao rồi.
Nói về fic này, mình ít khi nào nhập tâm vào câu chuyện thế này, mình và các em trai thường chọc các em gái rằng đa sầu đa cảm quá, thế nhưng bây giờ mình hiểu thế nào là sống cùng nhân vật mà Hân Hân vẫn thường bảo. Nhân vật " nó " trong fic rất đặc biệt, không giống với nhân vật nào mình đã từng xem qua, ắt hẳn khi đọc nhân vật này, ai cũng bắt gặp 1 phần chính mình trong đó bởi cái nội tâm sâu sắc kì lạ của nhân vật. Mình đang đọc ở giữa truyện, không hiểu 7 sẽ làm thế nào giải thoát được nhân vật đây trong khi mọi việc trước mắt " nó " đang cực kì phức tạp và rắc rối, nói cách khác theo 7 thì " đóa hoa bất tử vẫn luôn rực sáng trên con đường nó đang tìm, nhưng nó chợt gục lại, đầu nó nhói lên, lạc quan, đau đớn, tuyệt vọng, lối thoát, đừng đừng khép lại, hoa bất tử ơi, mi là nguồn sống, nguồn hi vọng, đừng bao giờ vụt tắt, đừng đừng bao giờ "- Nó chợt bừng tỉnh, ôm lấy đầu mình " Quái thật, lại mơ, cái đầu óc ko được bình thường của mình, chặng đường tiếp theo, khó khăn đây, thế cho đáng cái tính cách kì quặc của mình " "

Có cái gì đó của chính mình trong nhân vật này, đó là lời nhận xét của những ai đã đọc đến những chap cuối của fic này. Ây cha, lâu lắm rồi, mình mới lại có hứng bàn về 1 fic nào đó, đang hồi hộp cho cái kết của đứa con 10 tháng 24 ngày của đứa em trời đánh này Smile). Sao nghi binh đoàn đang trực tuyến đón xem quá hay sao onl Skype đủ mặt thế này, có cả ông cố nữa chứ, ây cha, gây cấn. Hy sinh buổi trưa, tác phẩm này thú vị đó, xứng đáng để mình thức xem cho hết, nhiều khi anh cả nổi hứng dựng thành phim bây giờ đó 7 Smile).
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
30/7............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: