Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 1/8......................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

1/8...................................... Empty
PostSubject: 1/8......................................   1/8...................................... EmptyMon Aug 01, 2011 1:07 am

Tình hình đang rất là tình hình, nan giải quá. Hôm nay là ngày 1, còn 14 ngày nữa về VN, 15 ngày nữa sinh nhật mẹ, 16 ngày nữa đính hôn của 2 anh. Xem lịch làm việc của mình, nguy nguy nguy quá, kiểu này có khi tiệc của 2 anh xong mình vẫn chưa về VN được nữa. Tự nhiên cho mấy trợ lý sang đây với mình chi ko biết nữa, đã nói style làm việc của mình ko thích hợp với những người trợ lý mới mà, công việc tùm lum lên hết rồi, bực bội à, phải giải quyết cho xong trong những ngày này mình mới có thể yên tâm về VN đúng ngày, ko thì bay tới bay lui NY- CA đuối luôn >.<.

Mới lướt qua hết 22 blog còn lại của binh đoàn, blog nào cũng tâm trạng ghê ta, duy có blog anh cả với anh 2 là ngập tràn happy luôn Smile). Bình sinh binh đoàn mình đã thuộc tuýp nội tâm mà, có những suy nghĩ thế này cũng ko có gì lạ,như thế là bình thường, khi nào thấy im ru, ko viết blog lúc đó mới có chuyện b-). Nói chung các em đã thích nghi được cuộc sống ở đây, còn có vẻ thích thú nữa, vậy là ông cố và ông ngoại đã yên tâm rồi.

Đã nhận được cái plan tung hoàng của LXH, xem mà choáng ngợp @_@, mình nghi lần này về xong đến 6/9 mình hết nhập học nổi luôn quá, leader Hân Hân lần này khí thế quá ta, à đúng rồi, tháng 11 người ta cũng thành Mrs Trương rồi mà Smile), chuẩn bị lựa quà cho gia đình Hân Hân Kang Kang thôi, đến tháng 11 mình đang thi đâu có về được. LXH chuẩn bị mỗi người 1 nơi rồi, học mấy năm lận, cố gắng, cố gắng , còn mấy ngày cuối cùng nữa là hết được họp nhau cuối tuần quậy, bây giờ cùng cố lên, mấy năm sau sẽ thành công, chắc chắn là vậy, LXH mà Very Happy
@Hân Hân & LXH :Bạn Bin lúc nào cũng có đeo nhẫn LXH à nha, bạn Hân vu khống :-w, trảm bây giờ X-(. Sắp thành phu nhân người ta rồi mà cứ thế là phải nói Kang Kang dạy dỗ lại Smile)

Bây giờ đi với Nana mua quà cưới cho 2 anh trai, nice day !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
1/8......................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: