Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 14/8..........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

14/8.......................... Empty
PostSubject: 14/8..........................   14/8.......................... EmptySun Aug 14, 2011 12:44 am

Hôm nay 2 ông anh đã lên chức rồi, nhanh quá, nhớ hồi nhỏ mấy anh em nhí nhố chạy chơi với nhau đủ trò giờ thì lớn hết rồi. Hồi sáng mình thấy mẹ đeo dây chuyền với hoa tai cho chị dâu, thấy mẹ khóc, mình biết mẹ khóc vì mẹ vui, vì anh 2 trưởng thành rồi, mẹ nói món quà Vu Lan lớn nhất là thấy mấy anh em mình vui như vậy. Thương mẹ, năm nay nhiều chuyện đến làm mẹ buồn lắm rồi, hôm nay Vu Lan, mẹ phải vui thật vui mẹ nhé .

Lần này làm tiệc buổi trưa, vì không đông khách, toàn trong nhà với mấy người bạn thân của mấy anh chị. Cũng để tan tiệc chiều nay cả nhà đi chùa cúng lễ, thắp đèn. Mình xong phần ăn uống rồi đó, hiện giờ dân chúng đang quậy thì mình phải vào nghỉ thế này, ức chế >.<.

Tối qua mình cũng đã đến chùa thắp cho mẹ 1 ngọn đèn, cầu mong cho mẹ khỏe mạnh, vui vẻ hoài luôn. Năm nay mình 18t, 11 mùa Vu Lan mình ko về VN thắp đèn cho mẹ, 6 mùa còn lại mình còn chẳng biết thắp đèn báo hiếu là gì. Con trai hư mất rồi. Năm nay là Vu Lan đầu tiên mình được ở VN, được cùng gia đình đến chùa, nhớ bông hồng cài áo, tự hào, hạnh phúc vì mình còn có mẹ cạnh bên. Yêu mẹ lắm, Bin không muốn thấy mẹ phải buồn đâu, mẹ lúc nào cũng phải cười thật tươi như hôm nay nha mẹ, nhiều lúc Bin hư, Bin làm mẹ buồn hoài, sinh nhật mẹ hay Vu Lan những năm trước, Bin cũng không ở bên cạnh mẹ, nhưng Bin hứa với mẹ từ năm nay Bin sẽ thường xuyên về thăm mẹ, vì Bin có khả năng chứ không như ngày trước nữa, mẹ giữ sức khỏe nha mẹ, mỗi khi nghe thấy mẹ bệnh, Bin không an tâm, không thể tập trung làm được gì hết. 3 ngày nữa là sinh nhật mẹ, mẹ không được khóc đâu đó nha, yêu mẹ !

Mùa Vu Lan, tự nhiên muốn nhắn Mr Minh ra HN để mình " báo hiếu " cho ông ta quá, dù gì ông ta cũng " tròn" trách nhiệm người cha 9 năm với anh 2, 6 năm với mình, 3 năm với Nana, vài tháng với Titi Smile). Mà chắc không cần đến Vu Lan, lúc nào 3 anh em mình cũng sẵn sàng " báo hiếu" cho " ba" mà, " ba kính yêu " nhỉ Smile)

Buồn quá, ra quậy với binh đoàn đây, tự nhiên mấy nhóc nhốt mình trong này, thật là >.<
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
14/8..........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: