Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 25/8...........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

25/8........................... Empty
PostSubject: 25/8...........................   25/8........................... EmptyThu Aug 25, 2011 12:23 am

Sắp xếp đồ mang về Long An thôi, mình có 3 ngày ở Long An để nghỉ ngơi. Sau đó cùng Quan Nhân và Chí Tín về quê Bình Dương của Chí Tín chơi rồi trở về HN, 7/9 là vào năm học rồi. Tối qua ông ngoại đã book hết tài liệu học cho 23 đứa tụi mình, năm nay tài liệu đắt quá, mua 50 bộ tài liệu như thế là bằng mua cả chiếc tô tầm phổ thông ở đây rồi đấy.

Tối qua chạy 1 vòng dạo phố Sài Gòn, ở VN chuộng dòng xe Audi nhỉ, các đại gia cũng thi nhau lên mặt báo khoe những chiếc Audi của mình, cũng may là không dịch sang các trang báo ở Mỹ đấy, dòng Audi nhập từ Mỹ về VN không là bao nhiêu hết, chỉ có điều các hãng xe ở VN ngại nhập dòng xe này về nên các đại gia cứ thế mà mua xe nước ngoài rồi về VN huênh hoang, sao không thấy ai có gan nhập Lamborghini về mà lên mặt đi, đúng là sĩ diện ảo. Mà nhờ có các tên sĩ diện ảo như thế mới có chuyện cho các cây báo được việc.

Nhắc ô tô mình cũng chuẩn bị lên đời cho bé cưng của mình, nhớ nó rồi Very Happy. Chuẩn bị hồ sơ cho các em đi thi lấy bằng nữa, MQ hỏi mình mình đi du học có định cư ở Mỹ đâu mà mua chi cho nhiều thứ, mình cũng không biết trả lời sao nữa,thời gian mình ở NY gấp đôi thời gian ở VN nên mình quen với lối sống ở NY rồi, mà đã quen thì phải tự cung cấp cho mình những gì mình thích chứ . Cái mình băn khoăn là công việc của mình thôi, ở đây công việc mình rất tốt, bình quân mỗi hợp đồng mình nhận được cũng đủ cho mình thảnh thơi cả năm rồi, công ty cũng có đại diện ở VN đó nhưng không biết mấy năm nữa mình có được chuyển về không đây, cái này phải tìm hiểu kỹ, nếu không thì bao nhiêu thành quả sẽ trở lại con số 0 mất, thế thì chẳng giúp gì được cho mẹ đâu. Bây giờ làm cho xong việc rồi qua đón 2 thằng quỷ kia về LA thôi Wink
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
25/8...........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: