Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 12/9....................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

12/9.................... Empty
PostSubject: 12/9....................   12/9.................... EmptySun Sep 11, 2011 10:00 pm

Ngày đầu tiên đến ngôi trường mới, việc đầu tiên của mình khi vào trường là tìm xem library nằm ở đâu Smile. Bây giờ đã là SV năm 2, còn là học sinh được chuyển tù SUNY qua, khá nhiều điều mới mẻ với mình, 1 điều khá tiếc là mình không được học chung với các 9 bạn còn lại được trường SUNY chuyển sang đây mà hòa chung với lớp mới gồm các bạn từ khắp trường chuyển về. Ấn tượng trong tiết học đầu tiên, xem chừng cái Outstanding năm nay và ngọn đuốc danh vọng khó lấy đây nha, toàn là những sinh viên xuất sắc của các trường khác đổ về đây, hơi choáng đó, lớp mình người bản xứ lại nhiều hơn du học sinh, ở SUNY và ở đây là 2 cách học hoàn toàn khác nhau, Columbia là trường danh tiếng mà, đà này mình phải học gấp 3, gấp 4 lần mới hy vọng lấy được học bổng Outstanding năm nay, kiểu này hết dám trốn xuống library rồi, cố lên cố lên.

Ngày đầu tiên có vẻ không ổn cho lắm khi vừa đi học về đã qua công ty làm việc ngay, mình không biết mình có chống chọi nổi qua tháng này không đây. Dù thế nào cũng phải cố gắng hết sức thôi, mẹ trông mong mình vậy mà.

Ở NY sắp bước qua ngày mới rồi, giờ này ở VN đang chuẩn bị đón Trung Thu, 12 năm Trung Thu với mình là 1 khái niệm rất xa lạ Smile. Happy Mid Autumn everyone Wink

Học bài nào Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
12/9....................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: