Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 2/11..........................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

2/11.......................................... Empty
PostSubject: 2/11..........................................   2/11.......................................... EmptyTue Nov 01, 2011 6:00 am

Hôm nay mở Bin Bin mail lên sau cả tuần không check, đến lượt mình nhận được thư " khủng bố ". Không đọc mình cũng biết nội dung sến đến mực nào rồi. Nhưng khiến mình phải quan tâm đến dư luận VN nhiều đấy, dù sao cũng thanks bạn APT đã send cho mình bức mail ấy . Mình sẽ chờ xem lá gan bạn to đến cỡ nào . Xét cho cùng mình cũng thua kém LMG của bạn nhiều điểm lắm, mình biết mà nhưng mình chưa tưởng tượng ra khi bài viết ấy xuất hiện thì sao ta, không chừng mình có thêm fan thật đấy Smile)

Ngày gì chẳng biết, hết hắc ám này đến âm binh kia, biết vậy sáng nay mình ở trường luôn cho rồi, về nhà gặp ngay hắc ám mà lại nhằm lúc có mỗi mình mình ở nhà. Mà cũng hay thật, có chìa khóa nhà mình luôn, không biết nói bà 4 đưa hay tự động qua lấy nữa. Ở bên CA an phận đi, qua NY tìm anh em mình chi vậy, ngay lúc ông đi vắng luôn mới hay chứ. Nhìn cái mặt là muốn tìm chổi quét cho 1 phát đi, mà bây giờ ở đây là nhà mình, có gì mình không dám, thế là mình tiễn cho ra ngoài sân đứng, vậy là mình ưu ái lắm rồi, dám bảo anh em mình nhìn trộm nó là mình không quên được [-(. Làm như có giá lắm vậy [-(. Lặn lội cất công từ CA bay sang đây để nhắc nhở tụi mình sắp đầu tháng 12, bây giờ mới đầu tháng 11 nhắc đầu tháng 12, tỉnh thật chứ, xong rồi bắt tụi mình trả dùm tiền bay từ đó sang đây báo tin, mình biết đây mới là nguyên nhân chính mà, làm như tụi mình không biết sắp đến thất của sơ sao mà phải báo, đã thế còn đi sang đây, có cái gọi là điện thoại và internet đấy, kiếm chuyện hoài, không đưa đó làm gì được nhau, tại sao phải đưa, dư để làm từ thiện chứ chẳng cho cái hạng ngồi mát ăn bát vàng, cố tỏ ra vẻ quý phái, sang trọng, có máu mặt trong khi chẳng là gì, không biết đường, đi xớ rớ về miền Tây NY đi, mấy thằng mọi nó mà thấy láo láo nó đập cho trận lúc đó mình còn vỗ tay chúc mừng nữa. Đúng hạng hắc ám, lạc loài nhất trong gia tộc.

Bây giờ đến Mr Minh, lúc này người ta hồng hào, béo tốt ghê luôn, qua cơn nguy kịch được vợ vỗ béo nhỉ. Làm gì suốt ngày sang quấy rầy mẹ, thất nghiệp thì đi cầm cái lon ấy, vợ hát, chồng đàn mà ra đường kìa. Làm như mẹ là ngân hàng di động vậy, tôi mà chuyển quốc tịch cho mẹ rước mẹ sang đây thì ông bước chân qua NY tôi đập gãy chân ông ngay đó. Bà nội thì bệnh yếu lắm rồi, không lo, suốt ngày cầm tiền đi nuôi bọn không đâu, tôi tự hỏi ai lại khờ dại hiến tủy cho ông để hôm nay ông còn nhởn nhơ thế này, ông chết khuất mắt đi cho tôi nhờ, lâu lắm rồi tôi không biết entry cho ông đọc, ông nhớ tôi lắm nên ông gọi tìm tôi phải không. Tôi vừa xuất viện là ngay lập tức điện báo của ông, tôi biết ông chẳng tốt bụng hỏi thăm tôi, ông chỉ muốn hỏi khi nào 2 anh em tôi gửi về để ông nuôi bà nội và 2 em, ừ, tôi hiểu cái nuôi của ông mà nên tôi có chuyển vào cho ông nữa đâu, trên giấy tờ anh em tôi cũng cắt đứt với ông rồi, tại sao phải chu cấp cho ông, không được là ông sang nhà tìm mẹ, mẹ vừa về đến VN thôi ông đã ám mẹ rồi, ai bảo đánh cha sẽ bị trời đánh, tôi không quan tâm, ông có phải là cha tôi đâu mà tôi sợ, năm tôi 7t ông đã chết rồi, 18t tôi và ông chính thức không có mối quan hệ cha con, tôi đánh ông đó, ông làm gì tôi, ông đánh lại tôi à, quá khứ khi ngày nhỏ ông đánh anh em tôi thôi nhé, tôi sang Mỹ sớm nên không thể hiểu hết những đòn roi anh 2 và em Na phải chịu, ngày đó mỗi lần Nana gọi sang cho tôi tôi chỉ nghe em khóc, tôi muốn đánh ông lắm rồi nhưng ngày đó tôi không thể, bây giờ ông quậy mẹ đi, xem ông còn sống nổi với anh em tôi không, tôi không phải cùng quốc tịch với ông, ông chạm vào người tôi, tôi có thể kiện ông với hình thức độc hơn đấy, liệu hồn ông với tôi hôm nay đi, ông chọc tôi dồn máu lên đến não rồi đây này !!!!!!
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
2/11..........................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: