Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 18/12........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

18/12........................ Empty
PostSubject: 18/12........................   18/12........................ EmptySun Dec 18, 2011 5:06 am

Thiên đường ơi, bao bọc em tôi nhé.
Trở về rồi đừng bỏ đi nữa em nhé. Hãy ở yên và khỏe mạnh từng ngày đi nào. Titi, đừng rời xa mẹ và các anh chị nữa biết không, anh chị sẽ bảo vệ em, em phải ngoan ngoãn trong bụng mẹ đấy, biết chưa nào.

Em có thấy mẹ vui đến thế nào khi biết em trở về với mẹ rồi không nào, hỳ, anh cũng không trông thấy được niềm vui của mẹ khi ấy nhưng anh nghe ngoại kể mẹ mừng đến rơi nước mắt và quên hết mọi thứ xung quanh đó em à. Mẹ khóc, mẹ vui nhiều lắm, mẹ gọi sang báo tin cho anh chị mà giọng mẹ run lên luôn đấy, em ngoan lắm, cuối cùng em cũng chịu trở về với mẹ rồi, em tiếp thêm nguồn sống và sinh lực cho mẹ, cho cả các anh chị nữa chứ. Chị 4 vui sướng đến nhảy cẫng lên người anh, sáng nay chị 4 còn ngồi khóc thút thít ấy, thế mà chỉ vài giờ thôi chị 4 vui thế này rồi nè. Anh 2 thì mừng lắm, ngồi vui cả ngày hôm nay, hớn hở lên kế hoạch về mọi thứ cho em đây này. Còn anh thì chắc không diễn tả hết đâu em à.
Em đi rong chơi gần 2 năm rồi đấy, bé hư, em làm mẹ khóc nhiều lắm đó, mẹ cứ nhìn vào ảnh em rồi lại khóc thôi, anh biết mà, em đau, em mệt mỏi, em phải nhắm mắt và em ngủ một giấc thật say thật lâu để em trở về với mẹ thật khỏe mạnh đúng không nào ?
Vậy là em được 2 tháng rồi nhé, từ bây giờ mẹ lúc nào cũng chở che, cũng nói chuyện, cũng bên cạnh em nè, em phải ngoan, phải nghe lời mẹ, phải khỏe mạnh đề chờ ngày oe oe ra gặp mấy anh chị đó biết không.
Anh sẽ vẫn gọi em là Titi, vì em là Titi mà, em đã bao giờ đi đâu, em chỉ ngủ thôi mà, hôm nay em trở về rồi, chờ vài tháng nữa em sẽ có tên đầy đủ ngay thôi, anh tin sẽ là em gái Hoàng Bảo Nhã Nghi của anh mà.
Em đừng sợ nữa nhé, không ai có thể tổn hại đến em được nữa đâu, tin ba mẹ, tin anh chị nha bé, em đang rất ngoan, em phải ngoan như thế hoài hoài luôn, ba mẹ, anh chị sẽ bên cạnh em, sẽ bảo vệ, sẽ che chở cho em, sẽ không để bất kỳ điều gì tổn hại đứa em bé bỏng của anh nữa.

Anh đang chờ mong và đếm từng ngày em xuất hiện, thiên thần nhỏ bé à,cả nhà yêu em lắm, biết không ?
Sơ ơi, con cám ơn sơ !
Finny ơi, cám ơn em nhé !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
18/12........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: