Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 24/12......................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

24/12...................... Empty
PostSubject: 24/12......................   24/12...................... EmptySat Dec 24, 2011 9:44 pm

Merry Christmas everyone. Chuông nhà thờ vừa đổ 5 tiếng Bingboong, mình đã kịp ước điều ước đêm Noel rồi. Năm nay là năm đầu tiên mình chơi trò này đây, mọi năm là mình ngủ từ khi nào rồi vì mình không có khả năng thức đợi Christmas Very Happy. Tại năm nay đặc biệt mà Razz

Tại em đó lilq, em làm chữ anh chạy hết trơn rồi nè, ghét ghét ghét ghét ghét ghét ghét ghétttttttttttttttttttttttttttttttt, ghét em lắm lắm lắm lắm cơ Sad.
Đêm nay lạnh khủng khiếp luôn Sad(. Nhớ em cũng nhiều lắm luôn Sad(. Huhu, đêm Noel bệnh tình trở nặng rồi, tại em đó, hông biết đâu Sad(
Nhiều khi trời lạnh cũng làm người ta tưởng tượng, liên tưởng nhiều thứ lắm đó. Anh thì cứ suy nghĩ về con nít đáng ghét thôi, nghĩ xem em còn điểm nào đáng ghét nữa không để anh liệt vào danh sách, hình như càng nghĩ là càng có thêm nhiều thứ đó, mà ghét em nhất là anh không ngừng nghĩ về em được Sad(. Bé EL biểu tình rồi đó, anh biết thế nào nó cũng trở bệnh nặng vào đêm này mà.

Nhưng mà nó thích như vậy đó, chỉ có em mới làm nó nổi loạn thế được thôi, người lạ lùng quá mà [-(. Nó bảo với anh rằng " Bố lạnh chứ con là con ấm lắm đấy, giáng sinh người ta vui con cũng vui nữa đó, bố hông tin bố đặt tay lên con xem, thấy chưa, dấu hiệu của happy đó, này nhé, rất là đều đặn chậm rãi, đúng nhịp đàng hoàng, theo đúng tốc độ vừa phải luôn. Thấy con ngoan hông, ai như bố, từ sáng đến tối ngồi cười hoài, bố nặng lắm rồi đó nha, mà không sao đâu, bố nặng như vậy con mới có dịp ngoan ngoãn vậy, tốt tốt,cứ thế mà phát huy đi nha. À mà bố cũng không có được ghen tị với con đâu đó, con là lúc nào cũng có mẹ sưởi ấm rồi, còn bố muốn ấm bố phải quan tâm đến con đó biết chưa, à mà chắc cái này hông phải dặn đâu, con biết bố thương con mà, thế nên giao con về ở với mẹ để mẹ sưởi ấm cho con, mà bố ơi, con ấm là bố ấm mà ha, vậy nên tốt nhất để con có một tinh thần khỏe mạnh thì bố cứ tiếp tục tương tư mẹ đi, con hông có ý kiến gì đâu, con tán thành, con ủng hộ mà, bé EL ngoan ngoãn lắm chứ bộ "

[-( [-( [-( [-( [-(. Con hư tại mẹ thấy chưa, bênh mẹ còn hơn bênh bố nữa >Razz. Mà phải công nhận sao thằng bé này nó nói đúng thế ta :p. Noel ai lạnh chứ anh hông có lạnh đâu.
Bà xã, cái challenge này sao nó to quá không biết. Nó to hơn anh tưởng tượng nhiều lắm đó, anh không sợ gì hết, anh chỉ sợ anh gục giữa chừng thôi. Anh viết trong tuyết điều ước như vậy đó nhưng anh cũng sợ nó sẽ tan như tuyết khi mặt trời lên thôi.
Mà không sao, cố gắng, cố gắng, anh chưa bao giờ thua cái challenge nào hết mà, lần này cũng thế, có người ta bên anh mà phải không Razz.
Ngốc, anh giao bé EL cho em không thời hạn đó nha, chừng nào em đuổi nó đi anh mới đón nó về thôi, để nó đó quậy em anh mới vui được Razz
Tí nữa là chuông thánh vang lên rồi nè nha, không phải theo đạo nhưng anh thích tiếng chuông đó, bắt đầu đếm ngược kìa, chuẩn bị ghi điều ước rồi đây, giờ anh bắt đầu ước đây nè Very Happy
Anh yêu em, ngốc !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
24/12......................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: