Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 3/1...................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

3/1................... Empty
PostSubject: 3/1...................   3/1................... EmptyTue Jan 03, 2012 8:29 am

Hình như mình thật sự chẳng có lấy 1 năng khiếu trong ngành y thì phải. Lại 1 lần nữa mình phải lo ngại về điểm số lần này của mình, muốn vứt cả cái bảng thành tích từ đầu của mình đi quá, so sánh với Business xem: 100 100 100 92 97 97 98 100 99 95 93 97 100 98 96.
Còn Dr : 65 70 73 82 65 66 65 75 85 90 80 60 70 75 60 73. Chẳng ra giống ôn gì cả, làm cái quái gì trong đó vậy, học hành cho cố xác vào, cầm cây viết viết mãi, rồi rốt cuộc tờ giấy thi được gì trong đó, gạch xóa liên hồi, rồi bài này sẽ được bao nhiêu điểm đây. Final bên Business tận 98 đấy, bên DR chắc được 9,8 đấy, ôi, HBA, càng ngày càng nghi ngờ khả năng của mày đấy, mày giảm sút thấy rõ đấy.

Đấy là chuyện học nhé, Final bên Y mà mày dưới 65 thì mày nghỉ đi, mày không có năng lực đâu. Còn chuyện về công việc nhé, vui không, bỗng nhiên có thêm 1 dấu chấm ngay đầu năm mới, vui đấy, đồ cố chấp, đồ ngoan cố, đồ cứng đầu. Mày tưởng để xóa được 2 dấu X kia dễ lắm à, 1 dấu thôi cũng đủ ngốn mất của mày bao nhiêu công sức và thời gian đấy, mày bỏ công sức cho nhiều vào bản hợp đồng mới này, mày là đồ ngốc, mày thật sự ngốc, kết quả mày nhận được như thế nào, đây, thêm 1 dấu chấm nữa đây, mày luôn tự tin mày giỏi mà, thế mà mày chẳng nhìn ra được cái vấn đề nào ở đây cả, mày nhìn vào tập hồ sơ của mày đi, kinh nghiệm chỉ mới 2 năm, trong khi Quali đến 2 dấu X và 1 dấu . , này nhé, mày cứ cái đà này đi, thêm 1 dấu chấm nào nữa thì mày sẽ không những bị đá văng xuống chức vụ Staff, mạnh nữa là công việc này cũng chẳng còn đâu.

Mày trách ai được bây giờ, sao mày không nói tại bản chất phong lưu của mày trước đó đi, cái giá mày phải nhận là bây giờ đó. Ngước mặt lên mà tự hỏi xem, mày phải làm gì để xóa được những điểm trừ đó được, công sức, hy vọng, năng lực, niềm tin, đổ vào cả 2 năm trời, 1 cây bút, 1 bàn tay, 1 chữ ký, rẹt, đi tong mất 1/2 , phải cày bao nhiêu, phải làm thế nào để lấy được 1/2 đó được nữa. Mình đã thấy rất nhiều đồng nghiệp đã lose vì quali quá kém, mình đang tự hỏi, mình có phải sẽ là người kế tiếp. Cơ hội chẳng bao giờ đến 2 lần cả, nó đã đến với mình 1 lần rồi, 2011 là năm mình thành công, mình có được mọi thứ để 2012 đến đây, đầu năm thôi, mình dường như mất hết.

Mình biết Mr Robert rất thương mình, thầy muốn xóa đi những dấu trừ đó cho mình vì thầy biết quan hệ của mình và lão kia đã không tốt, dấu - này chẳng phải lỗi lầm gì của mình cả nhưng mình cũng biết, công việc mình đang làm là về idea cho 1 bank lớn, không thuộc chính về business, thầy không thể tự ý xóa được phần quali về business cho mình được, chỉ có 1 cách mình phải bỏ cái ghế crative này, bỏ đi hết tất cả idea mình đã làm, bỏ đi hết công sức mình đổ dồn vào bộ phận này,... để trở vào bộ phận Business, đương nhiên sẽ là Staff. Tự hỏi, phải mất bao nhiêu năm nữa thì từ cái ghế Staff ấy mình mới có thể đạt được những vinh quang như bên mảng idea mình đã làm được. Mình biết để lên được direct với người quali sạch lại có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thành tích chứng chỉ, với họ chỉ cần tối đa là 6 tháng thôi. Nhưng mình thì, mình đang đứng giữa 2 ngả rẽ, bây giờ chỉ mới 2 thôi đấy mà mình đã muốn khựng rồi.....
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
3/1...................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: