Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 25/1..........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

25/1.......................... Empty
PostSubject: 25/1..........................   25/1.......................... EmptyTue Jan 24, 2012 9:40 pm

Mình đã ngủ dậy sau khi làm 1 giấc dài từ lúc vừa về đến. Lần này kéo dài đến tận 21 tiếng, mình muốn ngã ngửa ở sân bay luôn >.<.

Về rồi mà không vui vẻ tí nào hết >.<. Chưa lần nào mình luyến tiếc VN như lần này >.< >.< >.<. Không phải vấn đề về công việc thì mình ở lại 1 tháng cũng được nữa . Nhắc đến công việc mới nhớ ban sáng mình vào công ty mới để nộp lại hồ sơ, mình mới thấy hết được không khí làm việc ở đây, im lặng 1 cách đáng sợ, sao cùng là công ty có danh tiếng mà ở JP Chase hào hứng náo nhiệt bao nhiêu, ở đây yên ắng bấy nhiêu, hix, thế này sao mình dám bộc lộ bản chất mình ra chứ, huống hồ ở đây mình chỉ là business manager thôi . Mad .
Vào gặp sếp, oh my god, 1 anh chàng người Vietnam, hết hồn khi vừa bước vào, sếp chào mình bằng tiếng Việt Very Happy . Đời đẹp lại rồi đấy Very Happy . Mặc dù anh ấy nói lớ lắm cơ nhưng mình thích style friendly này Very Happy . Xem như buổi đầu ra mắt êm đẹp . Mai chính thức đi làm, hy vọng những dấu trừ kia sẽ không ảnh hưởng đến năng lực làm việc của mình, mục tiêu đặt ra 6 tháng phải ngoi lên chức Director A.

Từ chiều giờ mình đi vòng vòng quanh khu người Việt chơi, cũng có Tết đó, cũng không khí đó, mà sao mình không có vui tí nào hết >.< [-( [-(. Thế nào hôm nay xế cưng cũng sẽ hết cạn xăng với mình cho xem [-( [-(

Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
25/1..........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: