Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 14/2.......................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

14/2....................... Empty
PostSubject: 14/2.......................   14/2....................... EmptyTue Feb 14, 2012 7:59 am

Vậy là đã 19t. Trích lời Mr Henry " Cái tuổi của những người đàn ông thành đạt " Very Happy , hy vọng thật sự là như thế với mình. Những ngày cuối của năm 18 đã lấy đi của mình bao nhiêu công sức, cuối cùng cũng chẳng được gì.
Tuổi 19, cố gắng thật nhiều ở năm 3 nhé, cố gắng giữ vững chức ở JP Chase nhé, cố gắng lên chức thật cao ở Merrill lynch nhé. Cố gắng hoàn thành cho tốt năm 1 ở NYU nhé. Cố gắng nắm giữ những thứ mình đang được nắm giữ nhé Smile
Vậy là 13 cái sinh nhật không bên cạnh mẹ rồi. 2 tuần nữa là tròn 13 năm, nhanh thật, mình đã quen với lối sống này từ khi nào ấy, chẳng trách đôi khi mình lại có cảm giác đó.

Còn vài giờ nữa là đến lễ đính hôn của Kang & Hân. Chúc 2 bạn của mình mãi hạnh phúc như bây giờ. Mình tin 2 trái tim có nhau tự động sẽ đến ngày ghép đôi mà Smile.
Bây giờ đây, mình vẫn chưa chọn được bộ vest ưng ý để đi dự tiệc, đến khổ với mấy thằng quỷ này, phải cùng tông màu ấy mới được >.<.
Năm nay đặc biệt, sinh nhật tổ chức cùng tiệc vui của bạn. Ok, happy valentine's day. I believe end of the path is happy Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
14/2.......................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: