Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 3/6...............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

3/6............................... Empty
PostSubject: 3/6...............................   3/6............................... EmptySun Jun 03, 2012 10:02 am

Tóc mới, mát mẻ, lâu lâu chuyển style quậy tí, vài ngày nữa nó lại như cũ thôi. Hôm nay, sao nhỉ. Ban sáng mình đến thăm lại 1 người bạn, nhà bạn đó đang có người sắp lâm chung nên có ban hộ niệm, mình cũng tham gia niệm cho bác đó. Những câu niệm A Di Đà Phật cứ vang lên đều đều, trưởng ban hộ niệm lúc nào cũng nhắc nhở ngươi bệnh niệm theo, phát nguyện vãng sanh để Phật A Di Đà đến tiếp dẫn. Mình nghe vị trưởng đó luôn nhắc " Cụ phải nhớ, luôn niệm Phật A Di Đà để Ngài đến đưa về Tây Phương cực lạc. Không nên lưu luyến bất kỳ điều gì ở đây, nhà cửa, con cháu, đã tận duyên 91 năm rồi, hình hài này là của đất, nay trả về, không phải là của cụ, nó đã hủy hoại đau đớn lắm rồi, về với Phật để mang thân kim cương không còn đau đớn, luân hồi. Cụ phải nhìn thật kỹ Đức Phật A Di Đà, chỉ theo Phật, không theo bất kỳ ai khác, dù có là thần tiên hay vị Phật nào khác, hay cửu huyền chí tôn, nên nhớ chỉ theo mỗi Phật A Di Đà, như thế cụ mới không phải sinh vào 3 đường ác, trên đường Phật đến tiếp dẫn, sẽ gặp rất nhiều đau đớn, đó là oán nghiệp luân hồi, phải luôn miệng niệm A Di Đà Phật, cho con đến Tây Phương, tức thì những đau khổ đó biến mất. Khi gặp Phật, hãy đến chắp tay lạy và đọc Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần để được Ngài dẫn dắt về thế giới cực lạc ". Vị đó nhắc đi nhắc lại để cụ không lạc đường. Sau khi cụ ngưng thở 8 tiếng, trưởng ban hộ niệm đến xoa bóp tay chân, vẫn còn mềm, thoại tướng đẹp, cứ như cụ đang ngủ, và vẫn còn hơi ấm ở đỉnh đầu. Đây là thoại tướng được vãn sanh cực lạc . Hôm nay mình đã giác ngộ được điều này. Thân xác này không phải của ta, đến lúc nó sẽ hủy hoại dơ bẩn, tâm niệm trong lòng để được hoán đổi xác thân kim cương về với Phật, không còn mê muội, đau đớn, chuyển đổi luân hồi. Ở thế giới Cực lạc, có Phật A Di Đà dẫn dắt.

Khi cụ đang hấp hối, cụ đau đớn vì lúc đó là khi đau nhất vì bệnh nhưng vẫn cố gắng niệm A Di Đà Phật, nếu không tập trung, sẽ phải lạc vào 3 đường ác, đau khổ lắm ở thế giới đó. Cố dạy mình rồi nhưng hôm nay mình mới thật sự được chứng kiến. Làm thế nào rồi đến cuối đời bỏ xuống tất cả, không còn lưu luyến gì cả, nguyện theo Phật về Tây phương, vững vàng để không phải đọa đày, cõi Ta Bà thật sự đau khổ .

Có vẻ mình đã bị ám ảnh thật rồi, xâu chuỗi Phật ngày nào mình cũng đeo trên tay mà chưa bao giờ mình niệm cả. Đến lúc mình cần bỏ phần nào những tham sân si hận của mình xuống. Cố gắng tâm tịnh như lời cố dặn.

Hôm nay không vui, cười không nổi, có điều gì đó bám lấy mình cả 2 tuần nay mà mình chẳng hiểu đó là vấn đề gì, cứ sao sao trong lòng, khó chịu thật [-(. Mình tự giải tỏa cho mình thôi, boxing nào .
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
3/6...............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: