Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Happy birthday my wife

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

Happy birthday my wife Empty
PostSubject: Happy birthday my wife   Happy birthday my wife EmptySat Jan 04, 2014 11:23 am

Hôm nay anh bắt em ngủ sớm để em có giấc ngủ thật đủ mà sung sức trong ngày bday em, ngốc thật :****
Dù có thế nào, em vẫn là người mà anh yêu nhất, ngần đó năm mình quen nhau, có thể cách thể hiện tình cảm không còn được ngọt ngào như ngày đầu nhưng em à, lửa yêu thương của anh vẫn cháy và chỉ càng mạnh thêm chứ không vơi đi đâu. Mạnh đến nỗi nó sẽ không để ai bước vào trái tim anh ngoại trừ em, em ngốc.
Đôi khi anh hay la mắng em, vì em quá ngốc mà, em cứ yêu anh nhiều vậy làm chi chứ, anh không biết đến khi nào anh mới có thể ôm em vào lòng thật sự như những đôi khác, khi em buồn hay vui anh cũng chỉ biết nhìn qua màn hình và chia sẻ với em thôi. Em thật là bé ngốc lắm.
Đông năm nay rất lạnh, anh ngồi trong phòng làm việc, quấn khăn choàng của em, nhìn hình em trên bàn và tuyết rơi ngoài trời, chỉ ước rằng anh có thể bay về thật nhanh với em, vì em là tình yêu ấm nhất của anh rồi.
Hành trình của anh nó đã dừng lại, vì em là trạm cuối cùng của hạnh phúc, anh sẽ không chạy, không tìm kiếm bất kỳ trạm dừng nào khác nữa đâu, xe chạy thì phải có xăng, người muốn sống phải có trái tim, trái tim của anh nơi em nắm giữ, anh sẽ không thể chạy đi bất cứ nơi nào nữa, trạm dừng hạnh phúc của anh là em, là nơi em đang giữ lấy trái tim anh.
Ngốc nè, em đừng bao giờ tự so sánh em với bất kỳ ai đã đi qua trong đời anh, vì em là vị trí quan trọng với anh, vị trí mà sẽ không ai có thể thay thế được, anh cần em, duy nhất đó là em, chỉ vậy thôi.
Anh sẽ luôn là bong bóng nước cạnh em, giúp em vui vẻ và nghe em la mắng bất kỳ lúc nào miễn để em vui là anh vui rồi :***. Đường đi của anh còn rất dài nhưng trái tim anh đã có trạm dừng dành cho nó, nó sẽ không đi thêm bất kỳ trạm nào nữa, duy nhất và duy nhất :*

Anh send mail cho em mấy lời bí mật ỏi, ở đây public nguy hiểm lắm ý, chắc là bây giờ ngốc yêu đang ngủ, mà trước khi ngủ là giận anh bắt em đi ngủ sớm, tưởng anh quên bday của em nên hổng chịu cùng em đón ;Wink.
Ngốc, không điều gì quan trọng bằng em đâu, mọi thứ thuộc về em luôn được anh ghi nhớ và trân trọng, đôi lúc anh hay la mắng em nhưng thật sự em khóc anh còn đau gấp mấy lần đó ngốc Sad. Hứa với anh năm nay mình chỉ toàn cười và hạnh phúc thôi không khóc em nhé :*. Anh là ông xã ngoan còn em là bà xã ngốc đó :****

Anh lại đi làm đây, em ngủ ngoan, mơ đẹp và hông được gặp ác mộng nữa nghe hông, dù trong mơ anh cũng mong mình sẽ là "dream catcher" riêng dành cho bé ngốc của anh thôi, vợ lạ lùng khùng :*******

Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
Happy birthday my wife
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» May 10th Birthday Greetings!
» May 23rd Birthday Greetings!
» July 19th Birthday Wishes!

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: