Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 30/10.........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
avatar

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 25

PostSubject: 30/10.........................   Fri Oct 29, 2010 9:15 pm

Có cần phải thế không, lần nào về nước cũng mưa là thế nào, thời tiết lần này còn lạnh nữa, may mà mình quen rồi . Về có 2 ngày lo chuyện giấy tờ nhà mà vừa xuống máy bay đã mưa ào ào thế , may mà đã khỏi bệnh rồi, không chắc phải ở lại đây 1 tuần nữa quá, thế thì chẳng khác nào cực hình đối với mình.

Tính ra lần về nước này là bí mật, chỉ có mỗi ông biết thôi, mẹ cũng không biết, tóm lại là không ai biết hết , mình chỉ về xem giấy tờ ngôi nhà vừa mua thôi, mẹ cũng đâu biết mình có ngôi nhà này, nơi trú ngụ lý tưởng cho 2 ngày tại VN mà không ai biết , tóm lại mình chẳng muốn ai biết chuyến về nước này của mình, trừ ông ra, vì mình có lý do của mình, đến lúc, mình sẽ nói với mẹ .
Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào lại đụng mặt ngay bạn Thoại Linh ở sân bay, cũng may là mình ngụy trang cũng dữ dội lắm, chắc bạn ấy không nhận ra đâu. Mà lúc đó ông mà không chỉ mình bạn ấy đang đứng đó mình cũng có nhìn ra bạn ấy đâu, chẳng biết làm gì mà make up đậm như búp bê ấy, so terrible !

Mà mình phải công nhận rằng chưa lần nào mình quyết định liều như lần này, mua nhà chứ có phải mua đồ chơi đâu, may mà không có trục trặc gì, tưởng ông biết sẽ cho mình bài giáo huấn rồi, ngược lậi ông còn thành đồng minh của mình, hehe, thương ông. Mình nói là mình làm mà, 4 năm trước mình nói gì mình vẫn nhớ, mà cũng phải nhờ vào vận may mới đủ kinh tế sớm để mua nhà , mẹ biết thì sao ta, mà thôi, phản ứng của mẹ thế nào mình vẫn thương mẹ, món quà đầu tiên mình tặng mẹ, có vẻ hơi vượt khỏi tưởng tượng của mọi người.

Mình đang rất nóng lòng muốn xem phản ứng của Mr Minh , chờ đến khi xong hết mọi việc, mình sẽ nhắn gửi đến ông ấy, bây giờ mình buồn ngủ rồi, trời lạnh thế này mà khò khò trong thành quả đầu tiên của mình thì quá là sung sướng, thăng đây !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
30/10.........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: