Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 5/10...............

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
avatar

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 25

PostSubject: 5/10...............   Fri Nov 05, 2010 7:36 am

Tía má ơi, nhức đầu quá, đó là hậu quả của party 1 ngày đêm của lớp trường, đợt này mình uống hơi quá hay sao mà đầu óc quay mòng mòng , nhớ có mấy ly thôi mà ta, chủ yếu là quậy chứ có phải là rượu đâu, vậy mà giờ này nó hành mình khỏi ngủ luôn, không sao, đang vui mà, thức mấy đêm nữa cũng chẳng sao.
Vừa xong 1 hợp đồng lớn, quá là đã, ý tưởng đó mình chỉ khùng khùng nói đại thôi ai dè đâu mang lại 1 kết quả rất mỹ mãn , mà dạo này bị binh đoàn 23 nói là ăn xài hoang phí quá, vậylà phải giảm bớt lại thôi, ông mà biết mình còn xài hoang kiểu này là roi mây trực chỉ , bảo vệ tính mạng thôi.

Nói chung tuần này mình rất vui vì kết quả học của mình khá ổn mặc dù giờ Triết mình vẫn tiếp tục sự nghiệp vì giấc ngủ. Công việc thì đang gặp thời nên may mắn , tóm lại tuần này vận may nó cứ ào ạt đấy , hi vọng các tuần kế tiếp cũng thế. Tuần sau mình sẽ đến đảo quốc sư tử, với style mới này chắc không ai nhìn nhầm mình trong quân đội nữa đâu, style mới cũng tạm ổn , sáng mai đi đá banh nữa, ây cha, vui đây !

@ XN: ổn rồi , bé N không sao đâu em à, đừng khóc , anh sợ nước mắt con gái lắm à ! Don't worry, I believe everything will be okay ! Smile
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
5/10...............
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: