Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 27/11....................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
avatar

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 25

PostSubject: 27/11....................   Sat Nov 27, 2010 6:44 am

Vừa từ VN trở về Sing sau khi dùng bữa tiệc sinh nhật cùng gia đình. Lâu ngày 23 đứa mới được dịp gặp nhau, phá muốn banh cái restaurant, mấy đứa cháu thì cứ khu vui chơi mà phá, làm mấy cô cậu này phải theo chăm đuối luôn. Chuyến đi về cực kì vui.
Xem ra mình đang trở về nhịp sống cũ, không phải suy nghĩ về điều gì, good, chỉ mong có thế. Hôm nay Thoại Linh cũng đã cười trở lại, ừ , phải thế chứ, Bin Bin đã ra tay phải hết khóc thôi. tính ra lần này chị em Thoại Linh, Thoại My không may mắn thật chứ, những người làm bố sao ai cũng thế , mình chẳng hiểu nổi, nhất định mình sẽ không bao giờ như họ, chỉ toàn gây những phiền toái cho con cái. Bé My mạnh mẽ hơn chị nhiều đó chứ, hi vọng thời gian sẽ giúp 2 cô bé này cân bằng trở lại, cố lên nào, anh tin tụi em sẽ qua thôi .

Ở Sing vui quá, mình muốn ở đây nữa, sẵn đưa 2 cô bé đi dạo luôn, mà tuần sau phải về rồi, em út Nana và anh 2 Bi Bi cứ hối thúc bắt về lẹ, không biết có gì nữa, 2 bạn này nghi ngờ quá , lần này đưa luôn 2 bé này về, thế nào Nana cũng tra khảo mình nữa cho xem, biết cô em út này quá mà. Tự dưng lại thấy thiếu điều gì đó, lâu rồi mình không có cảm giác này , còn 20 ngày nữa, bé Ngân à, ráng vượt qua em nhé, các bạn sẽ về kịp thôi!
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
27/11....................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: