Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 To : Grandfather

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

PostSubject: To : Grandfather   Tue Jan 25, 2011 4:19 am

Ông, đúng như lời hứa, con đã dụ dỗ hết binh đoàn send những dòng này cho con, ông đọc đừng cảm động quá mà khóc ông nha
@ binh đoàn 23: không phải tự nhiên anh 3 khùng lên mà bắt mấy em send cho anh 1 bức mail nói suy nghĩ về ông đâu, là yêu cầu của ông , ông muốn biết tụi mình suy nghĩ điều gì, ông thương anh em tụi mình lắm, đừng làm ông phải buồn nha, 23 con ngựa chiến

* From 4:

-Còn 2 tuần nữa là con bay rồi, con không biết phải nói thế nào, đến giờ phút này, thật sự con vẫn không muốn đi, nhưng con đã hứa với ba mẹ, hứa với ông con sẽ giữ lời. Đó giờ con vẫn là đứa cứng đầu nhất trong 23 anh chị em , hi vọng ở chân trời mới, con sẽ lại là con ngựa chiến nhất trong 23 con ngựa phải không ông, dù thế nào con vẫn thương và kính trọng ông như lúc đầu, hẹn gặp ông vào ngày 29 ông nhé !

* From 5:
- Ông, hôm nay đã là ngày thứ 2 con con ở New York rồi, cuộc sống cũng thú vị lắm, sáng sớm, con dậy cùng anh 2 và anh 3 chạy bộ, xong con được anh 3 đưa đi thăm thành phố xinh đẹp này, nó đẹp hơn sức tưởng tượng của con nhiều ông ạ , con cảm thấy vui và rất vui vì mở đầu mới này . Con đã được anh 2 và anh 3 mua cho rất nhiều thứ , quần áo, điện thoại và cả ôtô nữa, à, ông ơi, lát nữa con sẽ tập lái ôtô đấy, bên đây 17t đã được phép lái ôtô rồi, chắc cảm giác lần đầu tiên ngồi ôtô của mình và tự tay mình lái nó vui lắm , rồi con sẽ đi làm như anh 2 và anh 3, con sẽ đưa 11 và 17 đi học, ông cứ yên tâm, con không làm ông thất vọng đâu, vì con là con ngựa hiền nhất mà phải không ông, thương ông nhiều !

* From 6:
- Con sắp đi rồi , con sẽ nhớ gia đình, bạn bè , nhớ mọi người nhiều lắm, con không muốn đi, ông ơi, con là đứa hậu đậu nhất trong 23 anh chị em, từ nhỏ đến giờ, con đụng vào gì là hư đó, sang New York, con không biết mình sẽ thế nào nữa khi không có ông, không có ba mẹ, cũng không có bạn bè, mỗi khi con vấp ngã, không còn lời khuyên của ông, không còn vòng tay nâng đỡ của ba mẹ nữa, ông ơi, ông nói cho con biét con phải làm gì đây ?

* From 7:
- Con đang đếm từng ngày , vậy là thời gian không còn nhiều nữa phải không ông, sắp phải tạm biệt Việt Nam rồi, tạm biệt ba mẹ , sắp tạm biệt lũ bạn loi choi, tạm biệt những tháng ngày quậy phá, điên cuồng. Con không buồn, đúng như ông bảo con là con ngựa cá tính nhất trong 23 anh chị em , con thích sự mới lạ , con sẽ đi, rồi 1 ngày khi trở về Việt Nam, con có thể tự hào nói với ông rằng, con đã trưởng thành hơn rồi. Con không trách ông bất cứ điều gì cả, con biết ông có lý do của ông, hi vọng 1 ngày con sẽ biết được lý do đó, ông nhé .Cám ơn ông vì sự thấu hiểu của ông, cám ơn ông vì nhờ có ông con lại được là chính con, cám ơn vì những đêm ông bên cạnh con , cám ơn những lời khuyên của ông , cám ơn ông đã giúp con đứng lên để tiếp tục hành trình của mình. Tụi con sắp đi rồi, vậy là sẽ không còn 23 con ngựa cứ chiều chiều là sang nhà tổ quậy ông , tụi con muốn nói ông biết rằng, tụi con thương ông nhiều lắm, 5 năm thôi, tụi con sẽ về mang theo trên vai là chiếc túi thành công, mong chờ ngày đó, love you, my grandfather !!!!!!

* From 8:
- Con khóc hết mấy ngày rồi, nước mắt cũng hết rồi, và con biêt đây là giây phút con phải cười lên để đón nhận chặng đường phía trước, phải có chông gai mình mới trưởng thành phải không ông, tụi con tin ở điều đó vì tụi con là 23 con ngựa chiến , tụi con tin vào chính mình, 23 anh chị em con ai cũng có thực lực , dù ở đâu tụi con cũng sẽ chiến thắng !

* From 9:
- Còn 2 tuần nữa, phải nói thế nào đây ông, con không muốn xa bạn bè con tí nào cả, vào lớp, thấy tụi nó là con lại khóc, 3 năm trời với những bạn cấp 3, 8 năm với những đứa BFF của con, ngày ngày vui đùa, học tậpp cùng nhau, những ngày tháng thế này chắc chắn con không thể nào có được ở New york. Ông cho con lời khuyên đi, bạn bè rất quan trọng với con, con phải làm sao để vượt qua thử thách này đây ?

* From 10:
- Ông, hôm nay gia đình làm tiệc chia tay cho con với đám bạn, vậy là chỉ 5 giờ nữa thôi, con sẽ chính thức rời khỏi đất nước Việt Nam, nơi con sinh ra và lớn lên từng ngày , con vui vì con sắp được đương đầu với 1 nơi xa lạ , con buồn vì khi nãy bạn bè con khóc rất nhiều, chúng nó ôm lấy con và khóc nức nở, chưa bao giờ con cảm thấy yêu tụi nó như thế. Ba mẹ cũng ôm con chặt lắm, mẹ dặn con sang đó ráng học đừng sa vào những điều xấu, chắc chắn là thế rồi, tụi con là con cháu của gia tộc mình, tụi con sẽ cố gắng, ông yên tâm, hãy tin tưởng ở tụi con , ông và mọi người ở lại giữ gìn sức khỏe ông nhé, 5 năm nữa, tụi con sẽ về ....

* From 11:
- Vui quá ông ơi, sáng nay anh 3 đưa con , anh 5 và 17 đi chơi khắp New York luôn, còn mua cho tụi con rất nhiều quần áo nữa, con có bé dế mới nè, lát nữa con gọi về Việt Nam nói chuyện với ông nha. Xem ra ở đây vui lắm, không buồn như con tưởng, con làm quen được hết với mấy bạn cùng khu phố rồi đó, ông thấy con giỏi không, nói chung al2 con vui lắm, dù con rất nhớ bạn eb2 và gia đình nhưng con tin ở chặng đường mới này, con sẽ làm được, 5 năm sau con sẽ mang tấm bằng Designer về cho ông, chờ con nha, thương ông !

* From 12:
- Ông ơi, con sắp sang New York rồi , vài giờ nữa thôi, con đã có chuyến đi chơi cuối cùng với những đứa bạn , tụi nó khóc quá trời, con chỉ biết kí đầu tụi nó bảo là " 29 tao lại về VN ăn Tết mà", nhưng thực sự con rất buồn, ở VIệt Nam, con là con ngựa nhát nhất trong 23 đứa, con học cũng không giỏi như các anh chị, sang New York, con sẽ thế nào, con có được những đứa bạn như thế này không, con sẽ nhớ ba mẹ lắm, 17t rồi nhưng có bao giờ con thoát khỏi vòng tay ba mẹ đâu, huhu, ông ơi, con có làm được không ông ?

* From 13:
- 5 giờ nữa thôi, sắp tạm biệt tất cả rồi, con sẽ nhớ mọi người lắm, dù biết rằng 29 này con sẽ được về để ăn Tết cùng gia đình mình nhưng sao con vẫn buồn quá , nhớ hồi chiều, tụi bạn nó ôm con chặt lắm , nước mắt đứa nào cũng quá trời, con biết ông muốn tốt cho tụi con, ông yên tâm, tụi con sẽ cố gắng, tụi con sẽ làm được , hãy tin ở anh chị em tụi con , ông nha, con thương ông nhiều lắm !

* From 14:
- Con ngựa nghịch nhất của ông đây, thằng cháu hay chọc ông cầm roi rượt chạy khắp nhà, nhưng vài giờ nữa thôi là con đi rồi,
bye bye những trò nghịch phá quậy ông rồi , con sẽ nhớ mọi người lắm, cả mấy đứa bạn của con , là 1 thằng con trai 17t nhưng hôm nay con khóc đó, ông tin không , nhưng ông yên tâm, qua ngày mai ở không gian mới, con sẽ cố gắng, con muốn trở thành bác sĩ mà, con sẽ học thật tốt, 5 năm nữa ông nhé, bác sĩ sẽ về cùng ông !

* From 15:
- Con với anh 2, anh 3 ở New York cũng lâu rồi nên cuộc sống ở đây 3 anh em tụi con thích nghi được, ông yên tâm, tụi con sẽ giúp mấy anh chị mà, ông cứ yên tâm và tin tưởng ở tụi con, tụi con sẽ học tốt mà, thương ông nhiều lắm !!

* From 16:
- Con sẽ dành trọn 1 ngày đi khắp nơi ông à, vì con biết thời gian con còn ở VN không nhiều nữa , con muốn nhìn bạn bè, người thân và muốn ôm tất cả thật chặt, con muốn đi du học, bây giờ đã được nhưng sao con không muốn rời xa nơi thân yêu này tí nào cả, mà ông ơi, ông yên lòng ông nhé, con sẽ đi và mang về thành quả tặng ông , con là con ngựa " đa cảm' nhất nhà , con sẽ cố gắng trở thành 1 cây bút xuất sắc, tác phẩm đầu tiên của con sẽ là " Người ông đặc biệt ", đó sẽ al2 quà của con khi 5 năm nữa trở về tặng cho ông , con thương ông !

* From 17:
- 2 ngày nay con khóc nhiều lắm đó ông, nhưng từ ngày mai con sẽ không khóc nữa, con sẽ bắt đầu hành trình mới của mình , ông hãy tin con, tin vào con ngựa " mít ướt" nhất này , con chọn hội họa vì con muốn trở thành họa sĩ , họa tặng ông nhiều nhiều bức vẽ lắm, con thương ông, chờ ngày 29, con sẽ cho ông thấy con đã khác lắm rồi dù chỉ vài ngày thôi .

@ ông: 18 đến 23 nói ngày 29 các em sẽ trực tiếp nói với ông , 6 đứa em Út nói có gì muốn nói với ông đó
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
To : Grandfather
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: