Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 2/1.........................................................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

2/1......................................................................... Empty
PostSubject: 2/1.........................................................................   2/1......................................................................... EmptyWed Feb 02, 2011 1:09 am

" Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, cành mai vàng bên cành đào tươi ", từ hôm qua đến giờ mấy đứa cháu nó hát liên tục mà mình thuộc luôn . Mới ngủ dậy sau trận chiến kinh hoàng hôm qua cùng binh đoàn 23, vừa đi hái lá về cho bà nấu bánh chưng là bắt đầu xung trận rồi đó. Mà mình phải công nhận ngày hôm qua là 1 ngày cực kì ấn tượng.
Sự tình là nhờ ngày hôm qua mình mới biết 12 chị em nhà này có tài chém gió thế nào, con gái Hà Nội có khác, chỉ có 1 tin nhắn nặc danh của đứa con gái nào không biết, mà đại loại nội dung là cái nhỏ đó thích bạn trai của 9 nên nhắn tin nói 9 này nọ, thế là *$#%@!!!#$%*, 12 chị em nhà này đâu có hiền, cho nhỏ đó tới tấp luôn, anh em mình nhìn các nàng chém gió ngơ người luôn, ôi, chị em gia tộc mình quả là good, sđt nhỏ đó bị khủng bố tới tấp, hết chị này gọi đến em kia gọi, mà các em của mình chém đâu có nhẹ, chém rất đúng tố chất của con gái miền Bắc, nhỏ đó mà không đau mới lạ , và kết quả là em ấy đã khóa máy từ hôm qua đến giờ, muốn khủng bố tiếp cũng không được, câu cuối cùng em ấy nhắn lại cho 9 là " Xin lỗi, vì tôi không biết bạn là người Hà Nội " . Có thế chứ, 12 em gái mình thật là giỏi.
Rồi nữa là đi tảo mộ , sáng sớm 3h , tối hôm trước chiến tranh đến gần 1h mới chịu đi ngủ , đứa nào đứa nấy phê như vừa tiêm thuốc ấy , đứa cầm khăn, đứa cầm hoa, đứa cầm nước, đứa cầm đồ cúng, rồi tùm lum, mà có đứa nào tỉnh đâu, kết quả là đi tảo mộ bằng xe của bác 8 mà cả đám cắm đầu để lên xe của bác 9, thế là để xong hết trơn, băng sau cái xe chật cứng luôn, ông cố lật đật chạy ra " Tiên sư tụi cháu , phải để sang ôtô kia này , ôtô này để chốc nữa là cố dùng luôn đấy " . Vậy là đã đang phê, giờ còn phê hơn, lên xe mạnh đứa nào đứa nấy ngủ tỉnh bơ, ông bà nhìn sang mà lắc đầu chịu thua luôn. Cái khâu à dọn dẹp mộ mới độc nè, 23 đứa lóng nga lóng ngóng, mộ nhà mình ở đâu, đứa ở chỗ này, đứa ở chỗ kia, hôm qua mà có roi chắc ông cho mỗi đứa 1 phát , may mà cũng ngoan ngoãn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.
Tiếp đến là anh em đi hái lá về gói bánh chưng, rồi mua giấy mã về để chuẩn bị cúng, chị em lo làm nữ công gia chánh. Anh em 11 đứa sung lắm, không đi xe đâu, đi bộ đến phố Hàng Mã, miệng nói hùng hổ lắm, đứa nào cũng biết từ nhà mà đi bộ đến đó là 45 phút đấy, người đi đường nhìn anh em nhà này chắc cứ tưởng mấy đứa này chắc tụi nó sắp đi oánh nhau sao mà hùng hổ thế . Rồi chưa đến nơi mà vài chiến sĩ đã mồ hôi ướt hết áo , hết đi nổi, vậy là anh em kéo nhau vào Highland, muốn mọc rễ ở đây luôn. Đến nơi lo dạo vòng vòng, 6 với 11 còn chọc mấy bé nhỏ nữa. Nói là đi mua đồ mà đi gần 4 giờ đồng hồ , vậy là quyết định khi về, taxi thẳng tiến.
Về nhà, binh đoàn ta nổi hứng thả diều, vậy là cầm diều ra đồng diều thả, trong khi phòng chưa dọn đó , mà đang thả ngon lành, tự nhiên có mấy thằng cô hồn đâu chạy patin vào đồng diều xô tùm lum người, mà đụng ai dám đụng 23 đứa mình là nó gan lắm rồi, vậy là, 8,9,10,11,12,13,14,15, chạy về nhà lấy mấy đôi patin lên đây, mấy tên kia đi patin bằng ai không mà múa rìu qua mắt thợ, mà thấy thằng này cũng dữ lắm, lượn qua lượn lại trước mặt 23 đứa mình hoài, ừ, muốn chơi thì chơi , bé út 23 lượn vài vòng thôi là đủ thắng nó rồi, thêm 1 cái nữa là đủ để nó biến ra chỗ khác cho tụi mình thả diều. May mà 23 đứa biết đi patin đó, hmm, hết hứng thả diều, về nhà, đại chiến tiếp, mà đại chiến ngoài vườn , bắn súng nước ì xèo, sẵn tưới cây trong vườn luôn, thời tiết dạo này cũng 15,16 độ, tương đối ấm , mà nhóc 15 chơi ác, đẩy 12,13,15 xuống hồ làm các nàng lật đật bơi lên cho nhóc 1 trận , trông mà thảm thương cho nó lỡ dại.
Rồi hôm nay, cúng ông bà xong là cả đám nằm ngủ đã luôn để tối nay nấu bánh chưng với bà, chúng ta thật là ngoan quá, mai là Tết rồi, Happy New Year, mùng 2 mình sẽ về lại New York, bye bye
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
2/1.........................................................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: