Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Mùng 9...................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

Mùng 9................... Empty
PostSubject: Mùng 9...................   Mùng 9................... EmptyFri Feb 11, 2011 5:51 am

Đến Buôn Ma Thuột rồi, phê quá phê quá . May là đi xe nhà, đi xe du lịch chắc mình chóng mặt quay mòng mòng luôn quá . Ông bà và mấy bác bên xe kia chắc thắc mắc không biết xe bên này mấy đứa cháu làm gì mà xe rần rần cả lên, câu trả lời thì cực đơn giản: mở party trên xe . Sau 4 tiếng vật vã, quậy phá muốn banh xe, anh cả làm tài xế mà cũng phải lắc đầu với binh đoàn này, đến nơi, mừng thả ga , vừa định tung bay là ôi thôi 31 đứa cháu nó ùa ra, vậy là 23 đứa lại tiếp tục nhiệm vụ giữ trẻ vì ông bà, các bác và các anh chị đều phê hết rồi. Mà công nhận là mấy cháu rất có tiềm năng của các cô cậu, quậy quá chừng quậy, đứng đợi có tí xíu để đăng kí phòng mà mấy nhóc chạy tùm lum, 12 em gái thì sung sướng lắm, để 11 thằng con trai làm nhiệm vụ giữ trẻ thế đó , xong nhiệm vụ là phê lắm rồi đó, vào phòng là mạnh đứa nào ngủ thẳng giấc, phòng có 4 cái giường mà vẫn style đó, thích chen chúc nhau vậy đó, kết quả là mấy em út đã bị lăn xuống giường, anh bảo về phòng rồi mà không chịu nghe Laughing .

Ngủ dậy là đến 4h , mình dậy sớm nhất , bay ra hồ bơi của hotel làm vài vòng cho tỉnh, mà ra đó mình mới phải công nhận là các bạn nữ VN sao bây giờ phô trương thế không biết, nơi công cộng mà phô gần hết,mình không biết các nàng ấy đặt đâu ra bộ cánh như thế không biết, che có tí xíu như thế thì không mặc thấy còn có lý hơn đó, mà cạnh các bạn ấy toàn là boy không, lượn qua lượn lại làm mình bỏng cả mắt , rợn da gà hết trơn. Ai bảo mình còn cổ hữu thì mình chịu chứ những cô nàng kiểu này dù xinh đến mấy đi nữa mình cũng đánh giá cho âm điểm, có nhiều cách để theo style gợi cảm, các bạn cùng lớp với mình mỗi khi ra biển cũng style đó nhưng vẫn kín đáo hơn các bạn này nhiều, dù rằng người ta là người nước ngoải, tư tưởng thoáng hơn hẳn đấy . Bạn gái của mình mà phô trương như các bạn này là mình bye bye ngay lập tức .

Tự nhiên được xem phim thế này là hết hứng thú rồi, bơi chưa đến nửa hồ nữa là lên bờ chơi bóng rổ sướng hơn, về phòng tắm lại cái đã, nãy giờ làm ô nhiễm đầu óc mình quá, binh đoàn chắc cũng sắp dậy rồi, tranh thủ chơi vài hiệp trước khi binh đoàn thức giấc, ngủ dậy là đại chiến nữa, nguy hiểm lắm, ra sân đấu với anh cả thôi !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
Mùng 9...................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: