Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 18/2 (2)........................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

18/2 (2)........................ Empty
PostSubject: 18/2 (2)........................   18/2 (2)........................ EmptyFri Feb 18, 2011 7:57 am

Trời ạ, mỗi khi 1 ngày mình viết 2 entry thế này là cả mớ cảm xúc hỗn độn đang chạy tùm lum trong mình đây . Sao Q lại send cái mail đó cho mình làm gì vậy, thà là hôm nay mình không check mail đi, ôi trời , phải nói thế nào để vẫn giữ được tình bạn này đây , những lời khuyên của ông, những lời nói của binh đoàn 23, trời ạ, sao mình không nghĩ ra được phương án nào thích hợp hết vậy, sao mọi thứ lại có thể xảy đến như vậy, 1 điều mình hoàn toàn không nghĩ đến, mình có t/c với Quyên, đúng, nhưng đó là t/c con nít là chuyện của mười mấy năm về trước, còn hiện tại, với mình, mình chỉ xem Quyên là em gái thôi, không hơn không kém, sao Quyên lại có thể nói câu đó với mình . Chắc chắn rằng câu trả lời của mình sẽ làm Q bị ảnh hưởng, mình không muốn làm người bạn thân của mình đau như con người kia đã làm bạn ấy đau , nhưng thật sự, nếu mình chấp nhận, chẳng khác nào là lừa dối mình, và lừa dối cả bạn ấy nữa, chẳng lẽ rằng ở bẹn bạn ấy nhưng mình vẫn luôn nghĩ đến người khác, Không thể nào như vậy được, lừa dối người khác là việc mình ghét nhất trên đời, mình không thể làm như vậy được.
Mình đang cố gắng không để những chuyện t/c ảnh hưởng đến mình mà sao cứ vướng phải hoài thế này , lần này còn nằm ngoài sức tưởng tượng của mình. Nếu người mình thích là Quyên thì có lẽ mọi chuyện đã trở nên quá dễ dàng, nhưng đáng tiếc không phải bạn ấy , mọi chuyện đang trở nên rối rắm, phải trả lời làm sao, phải nói thế nào, khi đây không phải như những bạn gái trước kia của mình mà là người bạn thân nhất của mình . Rồi khi người mình thích vô tình biết được thì mình phải nói thế nào, sẽ suy nghĩ thế nào về mình đây, trời ơi, chắc điên mất, có thể cho mình cả núi công việc và bài tập, nhưng đừng bao giờ đăt mình vào vòng xoay tình cảm như thế này, để tìm được lối thoát cho tất cả, mình có làm được hay không đây. Mình không thể như mình mấy năm về trước, mình không thể cứ đào hoa như trước được, mình không thể, không thể, nếu như mình cứ xem nhẹ t/c như mình lúc trước, chẳng bao giờ mình chín chắn được, khi ấy mình chẳng khác gì ba ruột của mình đâu . Thà là cho Quyên nghĩ thế nào về mình cũng được, mình có quyết định của mình rồi , không thể, mình và Quyên không thể được, 10 năm hay mấy năm đi nữa mình vẫn xem bạn ấy là em gái, thế thôi . Có thể mối QH của mình và Quyên không tốt đẹp như trước nữa, nhưng như thế vẫn tốt hơn để bạn ấy sống trong sự lừa dối của mình mang đến
Mình không thể đến với bất kì ai vào thời gian này ,dù rằng mình vẫn thích người ta , mình thích, mình sẽ giữ trong lòng, nếu như mình lại bắt đầu 1 mối quan hệ mới, rồi sẽ có lúc người ta sẽ thất vọng về mình, mình chắc chắn điều này , vậy nên mình không thể làm vậy, không thể đùa vui như trước, không háo thắng được , trong thời gian này là không thể. Mình còn nhiều việc phải làm, và có thể 1 trong những việc ấy làm người ta thất vọng . Cái gì của mình thì sẽ là của mình thế thôi, mình tin điều này, mình vẫn luôn ủng hộ người ta dù thế nào đi nữa, mối quan hệ vẫn như thế này với mình là quá đủ , mình không cần gì thêm nữa, còn chuyện sau này, mình chưa nghĩ đến, mình chỉ mới 18t thôi, vẫn còn thời gian để mình quyết định mọi việc. Chỉ mong rằng bệnh của mình đừng trở cơn bất tử thôi. Đến giờ phải thu dọn hành lý ra sân bay chuẩn bị đến UK rồi, đến nơi, mình sẽ mail cho Quyên biết, mình tin vào quyết định của mình !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
18/2 (2)........................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: