Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 19/2..................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

19/2.................................. Empty
PostSubject: 19/2..................................   19/2.................................. EmptySat Feb 19, 2011 2:28 am

Loay hoay mãi, edit tới edit lui cũng bấm được vào nút send, vậy là xong, bây giờ có muốn thay đổi gì đi nữa cũng đã send rồi, cứ vậy đi, khi send là mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ đối mặt với Q thế nào mà , không trốn tránh hoài được, dù bạn ấy xem mình là người thế nào đi nữa.
Mình chẳng muốn đặt tình cảm là điều quan trọng nhất vào thời gian 5 năm này , mình còn rất nhiều việc cần phải làm, mà những việc này nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp và gia đình, ai bảo mình tham lam mình chịu chứ 1 khi kế hoạch mình đã đặt ra nhất định mình phải làm được, không có lý do nào ngăn mình được . Tính mình đó giờ vậy rồi, gia trưởng, độc tài gì mình không biết, nhưng mình phải thanks Mr Minh đó, nhờ ông ta mà mình có ý chí phấn đấu quyết tâm trong 5 năm này quá chừng đó chứ .
Rồi hôm nay vừa đến UK đã gặp phải khắc tinh, đúng là năm nay bị sao La Hầu chiếu nên gặp toàn chuyện xui , biết đối tác làm ăn lần này của mình là tên này thì năn nỉ mình cũng không siêng mà sang đây kí hợp đồng với hắn, không biết hắn có được bao nhiêu kinh nghiệm, thành công trong bao nhiêu bản hợp đồng, đưa ra bao nhiêu ý tưởng, đang giữ chức vụ gì trong công ty. Vậy mà lần nào hợp tác, hắn cũng lên tiếng chê bai các ý tưởng của mình 1 cách thậm tệ, thể như mình chưa hề học qua 1 khóa markerting thương mại nào , rồi mình cũng chứng minh được cho hắn thấy bản hợp đồng ý tưởng của mình đã được công ty mẹ đánh giá và duyệt xuất sắc, từ lần đó, hắn nghỉ bên công ty đối tác , cứ tưởng rằng hắn mất tích luôn rồi, ai ngờ lần này cái đối tác lớn của mình là hắn đây, vừa gặp mặt là biết ngay hắn không tốt lành gì rồi, hợp đồng lần này không phải ý tưởng mình đề ra , nhưng xét về khía cạnh nào, đây cũng là 1 ý tưởng xuất sắc của các bạn bên phòng PR, mất mấy ngày mới đưa ra và được cấp trên duyệt không cần suy nghĩ. Vậy mà vào họp, hắn thản nhiên phát ngôn rằng ý tưởng này quá tầm thường so với dự án hắn sắp thực hiện, vậy nên mình mới hỏi dự án của hắn cao siêu đến mức nào, hắn đưa ra cho bên công ty mình 1 tràng những kế hoạch thực hiện; nghe như quan trọng và mang tầm vóc quốc tế lắm, nhưng thực ra những điều hắn nói chỉ là chiến dịch PR cho công ty hắn thôi, công ty hắn chỉ vừa thành lập, nếu đúng như hắn nói , để làm được dự án đó, mình nói thật , đợi hắn già đi răng rụng hết chưa chắc thực hiện nổi . Vậy là mình lại được dịp đấu võ miệng với hắn, không phải là lần đầu tiên, nhưng lần này thú vị đấy, muốn khui ra hết cái dốt của hắn thì cứ việc khích cho hắn nói nhiều vào, rốt cuộc mình chốt lại 1 câu, từ đầu cuộc họp đến giờ, anh không đủ năng lực như 1 nhà markerting chuyên nghiệp , những chiến dịch quảng bá của anh chỉ tổ chuốt thêm nợ vào cho công ty mà không hướng giải thoát , tôi đang nghi ngờ về phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh . Vừa nói xong câu đó, các đồng nghiệp từ công ty mình đều vỗ tay hưởng ứng , mình 18t nhưng năng lực của mình không dừng ở đó, 16t mình đã bắt đầu làm quen với công việc này , và bao nhiêu kiến thức mình học ở trường, đâu để hắn qua mặt mình thế được. Và kết quả của buổi họp, bên phía công ty hắn phải đổi người thuyết trình dự án, đương nhiên hợp đồng được ký rồi , công sức của công ty mình đâu dễ mất như vậy được. Vậy là xong công việc trước dự kiến, mai về New York thôi .
mai là ngày cực kì xấu đối với những ai sinh năm Qúy Dậu, hi vọng không điều gì xảy ra nha , năm nay có đến 10 ngày đại kỵ, thật là kinh hoàng quá đi , bảo đảm mấy đứa em mình không đứa nào dám ra đường vào ngày mai đâu, sắp tới phải cúng sao Hạn thôi, không thì chắc La Hầu chiếu tới luôn quá Mad
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
19/2..................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: