Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 23/12...........

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

23/12........... Empty
PostSubject: 23/12...........   23/12........... EmptyWed Feb 23, 2011 6:11 am

Vừa uống mấy lon ken cùng thằng bạn thân, giờ thì nó say rồi , cứ cho nó say vậy đi, để nó khỏi nghĩ ngợi bất kì điều gì nữa. Đặt trường hợp mình là nó mình cũng sẽ buồn thế thôi, nếu cả 2 không còn tình cảm sẽ tốt hơn là bị chia cắt. Mấy ngày nay 2 đứa đang phải cố gắng giấu đi cảm xúc của chính mình không cho đối phương biết, mình chẳng biết phải làm gì cho tụi nó , chỉ biết uống cùng nó, đi đấu boxing cùng nó thôi. Phải tỏ ra rằng không còn tình cảm, không còn vương vấn gì nữa, nhưng mình biết rằng tụi nó vẫn còn tình cảm với nhau nhiều đến dường nào chứ. Thật, điều binh đoàn 23 mình khó chịu nhất bây giờ là không can thiệp, không làm được bất kì điều gì cho tụi nó hết, ngay cả ông cũng không làm gì được. 1 Lựa chọn gia đình, 1 lựa chọn tình yêu, trước 2 lối rẽ đó, thằng bạn mình đành phải chọn 1 thôi .
Cái cảm giác này nó khó chịu , mình hiểu mà, giá mà mình có thể làm bấ kì điều gì để ông Thành thay đổi ý nghĩ mình sẽ làm ngay, binh đoàn mình không thể chịu được khi nhìn thấy 1 con ngựa trong 23 con còn lại cứ cố gắng cười để mọi người nghĩ rằng bình thường, nói sẽ ổn nhưng thật ra nó lại khóc rất nhiều, mà không muốn cho đối phương biết thôi . Mình làm anh làm gì mà không làm được gì hết, mấy đứa nhóc bên này đòi về VN để quậy cho nó vui lên mà mình vẫn chưa book vé cho mấy nhóc được, mình và anh cả, anh 2 không thể để mấy nhóc tự về được, mà thời gian này 3 đứa không thể delay or cancel bất kì công việc nào hết . Mà lại càng không thể để mấy nhóc cứ buồn xo vì không được về thế này được , đành cancel đại 1 hợp đồng vậy, đưa mấy nhóc về là mình sẽ sang ngay lại, hợp đồng này cũng không phải do mình phụ trách, hi vọng rằng sẽ suôn sẻ thôi.
@ con ngựa đó : nụ cười của em bây giờ gượng gạo lắm đó, sẽ ổn thôi mà, anh nghĩ là em sẽ không thể buồn được nữa đâu vì binh đoàn 23 sắp về rồi, chuẩn bị chiến đấu đi kìa, không thì thành lũy của em sẽ bị giặc cướp hết đó, cùng lắm anh 3 hi sinh làm giặc cho em chém, mà muốn chém được giặc này phải cười thật kìa, cười giả quá bị chém lại ráng chịu ấy nha !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
23/12...........
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: