Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 26/2........................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

26/2........................................ Empty
PostSubject: 26/2........................................   26/2........................................ EmptySat Feb 26, 2011 7:19 am

Đau quá aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, tự nhiên lại đau ngay vết thương cũ, cứ từng hồi vậy, nó đã ổn lâu rồi mà, sao tự nhiên nổi cơn trở lại vậy, đừng nói ngay mấy giây phút căng thẳng này nó lại biểu tình nữa nha , cái túi chết tiệt này Mad . Muốn biểu tình thì cứ biểu tình đi, không sợ mày đâu, còn khối việc đang chờ, đau thì cứ đau đi, rồi sẽ hết thôi , sắp đến sinh nhật mẹ rồi, không thể làm mẹ lo được. Cùng lắm sau sinh nhật mẹ , mình sẽ chiến đấu với cái túi này, nó đừng trở chứng nữa, muốn cho mình đau thì cứ cho đi, nhưng trước mặt mẹ đừng bao giờ trở chứng như bây giờ Mad Mad
Đó, cứ lâu lâu khùng lên lại đau, rồi bây giờ hết rồi nè, công nhận cái túi này nó điên ghê vậy đó. Sáng nay lật đật thức dậy tưởng trễ giờ học rồi , quên mất hôm nay Saturday , được nghỉ. Vậy là lăn dài xuống giường, ngủ tiếp, chưa được nhiêu phút nữa, bé 12 chạy sang " Anh 3, mail về VN đi, mấy chị của anh truy nã anh kìa ". Tỉnh luôn, nhìn 12 chằm chằm " Chị nào của anh, mà truy nã gì " . Vừa dứt câu, 12,13,14,15,16,20,21,22,23 nhào ngay vào phòng mình " Anh cứ mở mail lên đi rồi biết ". Mình chưa kịp định thần vụ án gì đây, anh 2, anh cả đứng ngay cửa phòng " Vẫn chưa hết đào hoa cơ đấy ". Trời, vụ án gì đây, vậy là lập tức check mail, tá hỏa tâm can , đâu ra cái tin mình quyết chí sống độc thân đến hết đời vậy trời, vậy là TL, TM , BT, JN, MQ tấn công mail mình không thương tiếc luôn , trong khi cái mail mình trông đợi từ bạn kia lại mang nội dung hơi đặc biệt , vậy là mình phải reply mail thanh minh với các bạn ấy trong sự khoái chí của mấy nhóc em . Anh cả với anh 2 trước khi đi làm còn nói với mình 1 câu " khi nào em 3 mới hết số đỏ nhỉ " . Thật tình là mình có biết vấn đề gì đâu, tự nhiên các nàng lại mail hỏi mình đúng 1 câu về vấn đề độc thân này, chắc chắn là trò của mấy nhóc em tinh ranh này chứ không ai khác Mad . Mình có nói sẽ độc thân hoài đâu, chỉ nói là trong thời gian này không muốn vướng vào tình cảm thôi mà, thiệt là vã mồ hôi khi bị tấn công mail bởi các nàng thế này , lát nữa mình phải cho mấy nhóc em này chơi tàu lượn mới được , dám xỏ anh 3.
Mà trong lúc check mail, mình vẫn mong sẽ thấy được bức mail từ ai đó , mặc dù không biết để làm gì mà mình vẫn muốn được thấy. Rồi mình cũng thấy được bức mail đó, nhưng với nội dung thế này " Em đang hận anh lắm đó, siêu nhân à ". Lại tiếp tục đơ, mình có làm gì đâu , tự nhiên lại hận mình , nhớ là tuần này mình chỉ hơi bị lơ là trong việc báo cáo bệnh án với bạn ấy thôi mà ta . Tiêu rồi, tiêu rồi, vậy là bạn ấy hận mình vấn đề này rồi, bạn ấy ơi, bạn ấy à, đừng có hận siêu nhân nhé, mai siêu nhân sẽ lại báo cáo đàng hoàng với em, không ẩu như vậy nữa, đừng hình sự với siêu nhân như hôm nay , nha nha nha lol!
Nữa là vấn đề của MQ, quan hệ thì bình thường rồi, mà nghe là cái bạn si mới của bạn MQ không được all right cho lắm, theo như kiểu lợi dụng thì đúng hơn, tự nhiên bực bội lắm nha, mình là mình ko ưa tên này lâu rồi, đầu tóc xanh đỏ tím vàng chẳng giống ai, nói chuyện thì đầu đuôi chẳng có, lãng xẹt, học hành chẳng đến đâu, ăn chơi, quậy phá là giỏi. Rồi bây giờ lại cưa cẩm bạn thân của mình nữa chứ, đã vậy còn sờ soạng tùm lum, rồi bữa nay còn làm bạn ấy chảy máu nữa, người ta đã chấp nhận đâu mà cứ ve vãn hoài, bực bội , dù gì cũng là bạn mình nha, ai làm gì bạn ấy mình không im lặng đâu à, bên NY thì NY chứ, còn thử thêm lần nào nữa xem mình làm gì hắn !!
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
26/2........................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: