Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 28/2.......................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

28/2....................... Empty
PostSubject: 28/2.......................   28/2....................... EmptyMon Feb 28, 2011 6:27 am

Dầm mưa, lạnh quá, lâu lâu mới định tắm mưa 1 trận mà sao lạnh dữ vậy trời Mad Mà công nhận lạnh thì lạnh chứ, dầm mưa như vậy vẫn khoái nhất, làm nhớ lại hồi nhỏ Laughing .
Hôm nay là 1 ngày lung tung, tùm lum chuyện, vừa công ty, vừa lớp học, vừa gia đình, vừa bạn bè, vừa tình cảm, muốn chóng cả mặt
Thứ nhất, trong công ty, lại đụng mặt cái tên sao chổi ấy nữa, sáng sớm gặp đã thấy xui rồi, còn ngồi chễm chệ ngay vị trí manager, làm mình cứ tưởng hắn mới đầu quân về phòng mình chứ, hỏi ra hắn mới bảo hắn đến kí kết văn bản cho hợp đồng tới, mình mới hỏi hắn sao không ngồi ngoài phòng tiếp tân, hắn bảo muốn gặp trực tiếp CEO manager là mình mới an tâm văn bản hợp đồng của hắn có giá trị. Nói giọng điệu nghe là thấy khó ưa rồi,mà sắp tơi bên phòng kế hoạch đang khai triển dự án gì lớn lắm với công ty hắn mà hắn đang là người phụ trách chính , tạm thời không tranh cãi với hắn, mà mình là mình quyết không dính vào cái dự án tầm phào này của hắn đâu nhé , có mỗi việc tìm hiểu thị trường mà cũng làm như thể ta là vua ấy, chẳng hiểu người Sing hiếu khách, dễ gần là thế mà lọt đâu ra cái tên thần kinh điên khùng này đây cơ chứ, đúng thật sao chổi , vừa thấy hắn là phòng mình 2 nhân viên gọi điện xin nghỉ trong lúc công việc đang ngập đầu thế này đây.
Thứ 2, giải quyết xong mớ công chuyện phóng ngay đến trường , gặp George, Even và David , chúng nó bảo mình rằng, mấy cô nàng lớp mình đang nổi cơn thịnh nộ trên lớp ấy, chẳng biết vụ án gì, lên lớp, như 1 bãi chiến trường, lại có cả mấy nàng lớp B bên đây là mình muốn trốn rồi, đề phòng có thêm thánh giá lần nữa, mà chưa kịp trốn, mấy thằng quỷ này đã kéo mình lại , lý do các nàng nổi cơn thịnh nộ vô cùng đơn giản: hôm nay có sự trộn lớp để tiến hành test đột xuất , lý do vì dân số boy bên lớp A mình đông quá, các bạn nữ bên lớp B sợ rằng không thích hợp cho đợt test này, đòi dời toàn bộ boy sang lớp E , vậy là các bạn nữ lớp A nổi dậy liền . Mà phải công nhận là các nàng lớp B làm quá, test lần này cả về tâm lý của cả boy và girl chứ có phải của mình girl đâu mà các bạn ấy sợ boy lớp A mình vậy không biết nữa, đáng lẽ ra tụi mình phải sợ các bạn ấy mới đúng, thật là nhức đầu.
Thứ 4, đi học về, nhận được điện báo của ông nói Mr Minh đang nằm viện, viêm đường hô hấp gì gì đó, nói là muốn gặp 3 anh em tụi mình . Mình cũng call về cho ông ấy hỏi thăm vài câu, đến câu thứ 4 "Mấy con liệu về đây giúp ba vài việc, ba nằm việc, dì con cực quá " Nghe là muốn cúp máy, "mẹ cũng đang bệnh đó, sao ông không quan tâm thế đi, lại là người đàn bà đó, ba ấy là gì của tôi mà ông cứ bảo tôi phải quan tâm thế". Nói xong câu đó là cúp máy , đáng lẽ hỏi thăm đang hoàng rồi, tại sao cứ để mình phải điên lên như thế , cứ như không gây nhau không chịu được đấy.
Thứ 5, chẳng hiểu 2 cái bạn MK và bạn PT nghĩ gì mà send cho mình 1 lá mail dài ơi là dài mà nhảm ơi là nhảm đó, lãng xẹt thiệt chứ, thiếu gì người không tìm, tìm ngay mình, mình không rảnh mà tham gia, mình cũng chẳng ưa gì 2 bạn đâu mà bảo mình tham gia vào mấy cái clip gì đó của mấy bạn, chẳng hứng thú. 2 bạn bảo với đội kịch câu gì thì nhớ đi, làm toàn chuyện thiếu hiểu biết.
Thứ 6, lát nữa mình đi tập boxing là lựa chọn hoàn hảo nhất bây giờ Mad
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
28/2.......................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: