Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 2/3....................................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

2/3.................................... Empty
PostSubject: 2/3....................................   2/3.................................... EmptyWed Mar 02, 2011 6:20 am

AAAAAAAAAAAAAA, mình đã ngủ gần 1 ngày rồi á, bác sĩ cho mình uống thuốc gì đây mà sao mình ngủ khiếp thế không biết , bỏ lỡ bao nhiêu là công việc, quên cả việc đón mấy em đi học, may mà mấy nhóc có thể tự đi được, hic, sao không gọi anh 3 dậy, vậy là mình đã hoang phí gần hết 1 ngày, không được, mai phải bù lại thôi, phải nói bác sĩ đổi thuốc mới được, chứ thuốc này uống vào là múc chỉ 1 giấc kiểu này là tiêu rồi.
Mà vừa thức dậy đã thấy tin nhắn từ bạn MK, dạo này bạn ấy rảnh lắm hay sao đó ta, mà chẳng lẽ mình không trả lời , bạn ấy lại bảo rằng mình khinh bạn ấy gì này nọ . Mình nhớ bạn ấy quen nhiều model lắm mà sao cứ tìm mình thế không biết, làm như thể không biết mình không ưa bạn ấy hay sao đấy . Chẳng biết tìm đâu ra số mobile mình nữa, mà ngay số mình hay dùng mới dữ chứ . Thôi kệ, liên hệ nhà mạng chặn lại là xong ngay chứ gì . Bạn PT thì mình còn có thể suy nghĩ lại, còn bạn MK, never . Nhớ cái ngày bạn ấy được nhận vai diễn chính trước khi ra khỏi đội sinh hoạt , bạn ấy hùng hồn nói ra những câu ấy mà; lại còn tốt đến nỗi vai diễn của bạn bè cũng tranh giành về phần mình . mình chẳng biết bạn sẽ nhận được gì từ những việc làm đó nữa, cùng sinh hoạt với nhau từ nhỏ, cùng bắt đầu những vai diễn đầu tiên, cả đội thân thiết như anh chị em trong nhà, làm vậy mà xem được. Rồi bây giờ bạn cần gì từ mình, chẳng hiểu nổi trong các tuýp người, bạn thuộc tuýp người nào nữa.
Sắp tới chuẩn bị đi cúng sao hạn thôi, xui quá rồi, toàn gặp chuyện gì đâu , thật là , sao La Hầu ơi, kinh dị quá.
À quên chứ, mai mấy đứa em mình đi thi hsg mà, tin là tụi nó sẽ làm bài tốt , dù đang gặp phải nhiều chuyện, nhưng mấy em cố lên nhé, . đậu anh 3 sẽ thưởng, muốn gì cũng được, thi tốt nha binh đoàn !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
2/3....................................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: