Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 15/3..............

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

15/3.............. Empty
PostSubject: 15/3..............   15/3.............. EmptyTue Mar 15, 2011 6:03 am

Quậy dưới nước với mấy nhóc em nãy giờ phê quá, bữa nay tụi nhóc hăng dễ sợ , quậy mấy tiếng luôn chưa mệt , ý là có mấy đứa mới thi về đó nha , mà mình thì phê rồi, dạo này sức yếu quá, phải gym lại mới được .

Làm xong cho Nana cái bánh rồi, hậu quả là mấy ngón tay bây giờ tiếp tục biểu tình chảy máu, mà không sao, con trai bị có tí mà đau gì , công nhận mẹ dạy mình may mấy cái bánh này cũng thú vị thiệt, làm hư chắc cũng cỡ hơn 40 cái đó mới quen quen được chút . Sắp sinh nhật mẹ ráng làm cái hoành tráng mới được.

Tình hình là đã sụt 6kg, thảm thương , may mà nhìn vẫn ổn đấy , không chắc mẹ lại sang đây tẩm bổ cho mình thì cực nữa. Thương mẹ lắm đấy, cũng biết là mẹ lo cho mình nhiều lắm, mà khi mẹ lo lắng quá thì đôi khi lại có những hành động hơi quá, làm hầu hết những người bạn gái của mình khi trông thấy mẹ lo cho mình như thế đều gắn mình cái danh là công tử bột. Mình không thích cái tên này tí nào, mình chúa ghét mấy tên công tử bột , suốt ngày chỉ biết bám cha mẹ, không thoát được vòng tay đó. kệ, ai nghĩ gì thì nghĩ, mình không phải như vậy là được rồi, thương mẹ nhất Very Happy

Nữa mình sực nhớ 1 chuyện quan trọng là chiếc xế cưng của mình đang ở trong căn nhà mới " của Mr Minh" chưa đem về, để ở đó là thấy tiêu rồi đó, bao nhiêu cái điều xấu xa nhất nó đều dính hết, đành phải tạm biệt nó vậy, tặng nó cho gia đình đó luôn, cũng không lớn lao gì, còn đỡ hơn là mình phải dùng chiếc xe đã bị gia đình bên đó đụng vào , nghĩ đến thấy mà rợn da gà. Nana à, em đừng tiếc làm gì, anh 3 sẽ dành tặng em lại hết, những gì vào tay gia đình đó rồi, mình không nên tiếc làm gì, vì anh em mình dư sức tạo ra gấp mấy lần những gì người ta lấy của mình, đừng có buồn nữa nha em gái cưng à !

Xem mấy tin tức về Nhật Bản thấy tội quá, mình vừa công tác ở đó về là xảy ra động đất ngay tại thành phố Tokyo mình công tác . Có mấy người bạn đang du học ở đó, chẳng biết bây giờ tụi nó sao rồi, chờ hoài 1 cú đt báo bình an mà sao chẳng thấy . Cả thành phố tan hoang ghê thật, hôm nay cả nhà vừa đi ủng hộ Nhật về , mấy đứa út nó nhìn thấy mấy hình mà khóc tỉnh bơ luôn, làm mấy anh trai dỗ đã luôn. Ở VN, gia đình mình cũng đi ủng hộ về, nghe ngoại nói lúc đi về nhà, ông sơ nói 1 câu làm mình thấm thía cái đạo lý nhân quả lắm " Ngày xưa tụi Nhật nó ác lắm, nó giết không biết bao nhiêu người, hủy hoại đi không biết bao nhiêu thành phố nên bây giờ dân phải chịu thế này " . Nghĩ cung4 đúng nhân quả ở đời, vậy là mình phải thành tâm tích đức nhiều nhiều bây giờ , vì mình biết trước sau gì mình cũng trở thành nghịch tử thôi ..........
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
15/3..............
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: