Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 28/3.................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

28/3................. Empty
PostSubject: 28/3.................   28/3................. EmptyMon Mar 28, 2011 8:22 am

Yeah, chiều cao và cân nặng bây giờ là ok rồi, đã lên được 1kg bù cho mấy ngày trước Laughing . Vừa đi chơi quả đầu mới về, chưa bao giờ mình để tóc loại này mà xét ra cũng thây thú vị , khi nãy đội mũ suốt từ salon về nhà luôn, bây giờ change style làm bạn với mũ đi coi bộ có lý, lát đi rinh thêm vài em mũ về, làm collection mới được.
Tại dạo này nóng quá, mà không lẽ giờ làm lại style đầu đinh thì ngố lắm, chơi quả này xem bộ ổn đấy, khi nào lạnh thì mình để lại mái xéo Very Happy . Dù gì tóc mới cũng được mẹ khen là người lớn Laughing . Nguyên nhân mình đổi tóc cũng do mấy người quen của mẹ cứ bảo càng lớn mình càng giống Mr Minh, đổi luôn cho khỏi có tóc giống ổng, cái gì không giống tự nhiên lại giống khuôn mặt, đúng là ít nổi điên lắm, mà mình thề với lòng mình không bao giờ như ổng đâu, cái thời phong lưu của mình qua rồi, cái thời vài ngày là quen người mới, cái thời vui đùa ấy không còn đâu . Mình không muốn sẽ lại trở thành như ông ấy , mình theo họ mẹ, không theo họ ông ấy, không liên quan gì đến ông ấy hết , không bao giờ phản bội và khốn nạn như ông ấy, không bao giờ .
Hôm qua nói chuyện với mẹ, mẹ bảo mình là ông ta chỉ đánh Nana nhẹ thôi ,không có gì đâu, mà mình nghe thấy mẹ khóc rõ ràng , anh 2 cũng nói là mẹ đang khóc đó, ông ta đánh nhẹ mà để hằn lên vết trên người Nana, không lẽ giờ mình book vé về VN , chẳng muốn mẹ phải phiền, mà cái thái độ của ông ta khiến mình không nhịn được . Mà ông ấy bảo là sắp sang đây tìm mình làm gì đó, được thôi, mình không về thì ông ấy sang đây, để xem ông ấy muốn gì ở mình nào. Mom men lại gần cái nhà của mình thì đợi sẵn mà đi hầu tòa đi . À à, nhớ rồi, mình vừa đặt cho mẹ 1bé xế mới, chắc lại nổi lòng lên rồi, ok ok, mình sẽ tặng ông ấy 1 em như vậy để khi mất chức kĩ sư còn có xe để đi lái taxi , thích thì chiều thôi, ngày đó chắc không xa đâu .

Vợ người ta sắp sinh em thứ 2 rồi, con trai cơ đấy, đau khổ cho nó có ba mẹ thế này, mà nó cũng có chung máu với mình, mai mốt ba mẹ nó có lo không được thì mình sẽ lo cho nó, dù gì cũng là em mình, nó không có lỗi gì hết . Mẹ cũng nói vậy rồi, tôn trọng ý mẹ . Bây giờ mẹ đã có ba Long rồi nên mình cũng chẳng lo nhiều, ba Long tốt hơn những gì trước đó mình nghĩ, yên lòng mẹ nhé, sau này con sẽ cho mẹ cuộc sống như mẹ mong đợi.

Sốt nữa rồi, quái gì vậy, nhức đầu quá , không đến hospital nữa đâu, còn khối việc đây, muốn sốt thì sốt đi Mad
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
28/3.................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: