Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 1/4........

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

1/4........  Empty
PostSubject: 1/4........    1/4........  EmptyFri Apr 01, 2011 7:15 am

Hôm nay mình đã đến club để bay 2 lần , cứ tưởng rằng cái cảm giác nhảy dù từ trên cao xuống sẽ giúp mình khỏi nghĩ tùm lum nữa. Vậy mà chẳng đâu vào đâu.
Không phải riêng mình, không phải riêng 2 đứa , mà là cả tình trạng của 23 đứa khi biết được cái lý do ấy từ ông cố , mình không phải người trong cuộc mà mình còn choáng, còn không tin được, huống chi là 2 đứa nó.
Cái điều mình suy đoán lại là sự thật, làm 23 đứa mình sock quá, thật sự rất sock , sao không được biết sớm để khỏi phải xảy ra nhiều chuyện thế này. Bây giờ 22 đứa mình cũng chẳng biết phải đối diện thế nào thì làm sao có thể đưa ra lời nói nào tâm lý cho 2 đứa. Thà là tụi nó chưa từng biết nhau, thà là tụi nó không phải cháu của 2 người, còn hơn là bây giờ, phải chấp nhận 1 sự thật thế này; dù muốn hay không muốn vẫn phải chấp nhận rằng 2 đứa không thể nào, không thể nào thành được . Đặt trường hợp mình vào đó, mình cũng chẳng biết mình sẽ thế nào. Bây giờ chỉ mong cho 2 đứa cố gắng đứng lên, mọi chuyện xảy ra như phấn trên bảng xóa đi thôi, binh đoàn mình phải tăng cường dưa đi giải stress mới được, Cứ trông thấy nó thế này, không thể nào vui nổi . Những lời mình trách 2 đứa nó chạy trốn cảm xúc của chính tụi nó, bây giờ mình muốn xin lỗi 2 đứa nhiều lắm, mình trách lầm 2 đứa rồi , quả thật không phải cái gì muốn là sẽ thực hiện được .
@ Ông ngoại: trách nhiệm cao cả của ông đó, kéo 7 ra khỏi vực sâu này nha ông, 22 đứa con bất lực, thật sự bất lực, sock quá ông à, không thể đưa ra lời nào được rồi .
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
1/4........
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: