Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 5/4.....................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

5/4..................... Empty
PostSubject: 5/4.....................   5/4..................... EmptyTue Apr 05, 2011 7:49 am

Trúng hợp đồng lớn rồi, haha, với cái hợp đồng này thì năm nay mình không cần đến công ty vẫn dư dả ăn chơi Smile). Mà thôi, ai lại làm thế , đường đường là 1 Manager CEO không được lười biếng . Phải nói là từ khi vào làm thì vận may của mình cứ tới liên miên, hợp đồng mình có được toàn những hợp đồng lớn, hồi nhỏ có nằm mơ mình cũng không nghĩ tài khoản mình bây giờ thoải mái ăn xài thế này đâu, cố gắng cho thêm nhiều số 0 nữa, dành cho mẹ hết, ko bao giờ làm giàu bằng con đường phi pháp, đó là tiêu chí của mình, nói chung hiện giờ mình cảm thấy khá đủ vì những gì hiện có làm ra bằng sức của mình . Mấy đứa em mình cũng giỏi quá chừng, mới bước đầu mà đã có được những thành công rồi, nhà ta có máu Makerting quá mà Laughing .

Tự nhiên bây giờ ở VN bảng số xe 5 số , làm xế chiến mới của mình số ko đã gì hết , số mua mà còn ko vừa ý thì số bấm chẳng biết khiếp cỡ nào.
Hôm qua mình nói mẹ đi thi bằng lái xe hơi đi, chứ xe mình tặng mẹ để đó không đóng bụi hết sao , mẹ nói để đó nhìn xe nhớ 3 anh em mình, đợi ngày 3 đứa về đưa mẹ đi chơi . Nghe mẹ nói thấy mình tội lỗi quá, muốn về luôn với mẹ nhưng việc làm và việc học của mình vẫn còn dài lắm, mình không thể bỏ lỡ giữa chừng thế này , mình muốn lấy bằng thạc sĩ kinh tế , mình sẽ thường xuyên về với mẹ mà, đừng buồn mẹ nha .

Tuần sau về VN bắt cóc đứa em , chiến dịch binh đoàn 23 bắt đầu rồi đây, nhất định sẽ làm được Smile)
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
5/4.....................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: