Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 9/4..........

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

9/4.......... Empty
PostSubject: 9/4..........   9/4.......... EmptySat Apr 09, 2011 7:20 am

Muốn ôm mẹ, bên cạnh mẹ mãi như lúc này, để không ai có thể ăn hiếp mẹ của con hết . Nhìn thấy vết thương của mẹ, con ước chi người bị thương là con đi, nhìn mẹ xanh xao mà vẫn cố tươi cười, thương mẹ quá . Nếu như con và ba Long về sớm hơn thì mẹ đâu cần phải nằm đây . Khi nghe điện báo rằng ông ta đẩy mẹ ngã vào kính , mẹ chảy máu nhiều lắm, thật tình, nếu ông ta mà đứng cạnh con lúc này, con chỉ muốn lao vào đánh ông ta chết thôi , nhưng con cũng giữ được bình tĩnh, con hứa sẽ không để mẹ phải lo đâu.
Mẹ đã thiệt thòi nhiều lắm rồi, từ khi con 11t, con đã biết rằng phải cố học thật tốt để sau này bù đắp cho mẹ. Nhiều lần lắm rồi con nghe ông ấy nặng lời với mẹ , từ khi con còn nhỏ rồi, nhưng con không nói với ai hết, luôn cả ông ngoại con cũng không nói, vì con muốn chính con sẽ trả đũa ông ta . Nhiều lần con nói với bản thân rằng, bỏ qua, bỏ qua đi dù gì ông ấy cũng là ba mình, nhưng ông ấy vẫn tiếp tục những trò khiến con căm ghét ông ấy cực điểm , con lao vào học, chỉ biết cố gắng hết sức để có thể đánh ngã ông ta, rồi làm việc , vận may cũng đến , căm ghét, hận thù, con biến hết thành động lực để con phấn đấu được như bây giờ, con dành tặng mẹ hết , nhưng sao cái gì con tặng mẹ ông ta cũng muốn chiếm hết . Ông ta đã làm được gì, ông ta nhỏ tuổi hơn mẹ, cái công việc hiện tại của ông ta, con khinh , những gì ông ta có được cũng đều nhờ cả vào mẹ thôi, vậy mà ông ta đối xử với mẹ như thế . Trông thấy mẹ đau , con không chịu được , nước mắt con chỉ rơi vì những người thân yêu của con , nó lại rơi tiếp rồi mẹ à, con không muốn khóc, con trai không được khóc, mẹ đã dạy con như thế , nhưng nhìn thấy mẹ thế này , con không điều khiển được nó, con khóc khi con sinh ra, khi mẹ phẫu thuật, khi Finny gặp chuyện và lần bây giờ đây . Khi nãy con vào, thấy ba Long mắt đỏ hoe bên cạnh mẹ khi mẹ ngủ, thương ba , vui vì mẹ đã có được người thương yêu mẹ thật rồi .
Con không cho phép ai làm gì mẹ của con hết, không cho ai làm mẹ tổn thương, không cho ai mắng hay làm mẹ phải đau, con người như ông ta, con phải giành lại hết những gì thuộc về mẹ, con thề không bao giờ quên được những gì ông ta đã làm với những người con yêu thương nhất, yên lòng mẹ ơi, con không làm gì bậy đâu, con hứa với mẹ rồi mà, con cũng không muốn con người con bẩn như ông ấy , con yêu mẹ nhất trên đời , không ai thay thế được mẹ cả !
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
9/4..........
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: