Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 24/4..............................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

24/4.............................. Empty
PostSubject: 24/4..............................   24/4.............................. EmptySun Apr 24, 2011 2:32 am

Vừa đưa em út Nana đi mua máy ảnh, máy ảnh của em hôm qua bị hư rồi , em út rất biết cách hành hạ anh 3 khi cứ bắt anh phải vác quả đầu thế này ra đường, cũng may là không đi xe máy đó, mà thôi kệ, có mỗi đứa em út, không cưng sao được, thích gì mình cũng chiều hết mà, miễn là hợp lý và trong khả năng của mình là được rồi .
Vậy là, 1h30, đang ngủ ngon lành, Nana tung cửa chạy vào " Anh 3, đưa em đi mua máy ảnh, anh 3, ANH 3" . Với cường độ âm kinh dị như thế có muốn ngủ tiếp cũng không được, lựa toàn lúc đang phê giật mình dậy không à . Nghĩ là đi ra ngoài tí thôi rồi về nên mình mặc áo thun + quần jean cho gọn, vậy mà vừa bước ra , Nana chơi nguyên 1 tràng " Anh 3 đi vào thay đồ khác đi, bộ này mặc ở nhà mà, tí nữa có đám bạn em nữa đó, tụi nó là fan anh đó ". Nghe xong muốn tá hỏa, tự nhiên kéo đám bạn đi luôn là sao, còn bắt mình gặp mấy em nhỏ với miếng băng keo trên đầu thế này, mình không chịu liền, lập tức chiêu thức ngàn năm của Nana lại được dịp " Anh 3, anh 3 thương Nana mà, anh 3 đi với Nana đi, miếng băng keo có tí xíu, đội mũ che hết chứ gì, tụi nó khoái anh 3 lắm đó, đi đi đi đi anh 3" . Mình mà không chịu nữa là tới chiêu nước mắt ào ạt nè, vậy là phải vào thay đồ, phải đội thêm cái mũ nữa, thiệt là có em gái đôi khi cũng khổ lắm chứ bộ.
Bước xuống hầm chạy xe lên , sao đạp ga hoài không khởi động , nhìn sang đồng hồ xăng, không còn 1 giọt , Nana 1 lần nữa làm mình hết hồn khi " À quên, anh 3, hôm qua mẹ bảo em đi mua xăng mà em quên mất " " Rồi bây giờ sao " " Lấy xe máy chạy đi" " mũ đè mũ cho vết thương anh tiêu tùng hả " " Gọi nói anh 2 mua xăng đi, để em thực thi nhiệm vụ cho ". đúng là bó tay với nhỏ em này , lí lắc quá cỡ , hên là anh 2 đang ngoài đường đó nha, ổng đang ngủ mà bắt ổng đi là sẽ được thấy hình tượng lạnh lùng sát thủ xuất hiện, cũng may mình không giống anh 2 khoản này Smile) . Trong thời gian chờ anh 2 mang năng lượng về , em út lại tiếp tục cho mình 1 phen hết hồn nữa " Bây giờ em nói em có bạn trai thì sao anh 3" , mình hết hồn quay sang Nana " Em mới nói gì đó " " Thiệt đó, không giỡn đâu, bạn nó mới send sms cho em nè " " Sao khoản nào em không giống , em giống anh 3 khoản này chi vậy, mà em là con gái nữa " Rồi cái Nana cười khoái chí " em quậy anh thôi, Nhã Di chỉ thương mẹ, thương anh 2, thương anh 3, mai mốt lớn rồi tính ". Hmm, mừng quá, em tui lớn rồi .

Xăng cũng về rồi, anh 2 dạo này yêu đời quá, đúng là đang Fall in love có khác, sắp đính hôn rồi còn gì Smile) . Đưa Nana đến Nguyễn Kim mua máy ảnh, trưa mà cũng đông dữ, đi mà cứ sợ gặp phải người quen, nhất là các ex thì khổ . Mà chắc không ai nhìn ra mình đâu, kín thế mày mà . Sau 1 hồi check qua check lại, gần cả 45 phút, cuối cùng Nana cũng chọn được 1 bé vừa ý, Canon Digital IXUS 95 IS, màu hồng mới chịu, mình thì không rành về các dòng máy thời trang của Canon lắm, mà tính năng và mẫu mã quá ổn, mấy đứa bạn cũng nói dùng ngon ,hơn nữa Nana lại thích nên mua cho em luôn . " Xong rồi, về ha, anh buồn ngủ " " Ai cho anh về, đi ăn với em đi, mấy bạn em nữa ". Quên mất còn nghĩa vụ " thiêng liêng " này. Thế là phải hộ tống tiểu thư nhà họ Hoàng đến Vincom, rồi khi cho xe chạy xuống hầm để gửi, cô nàng la toáng lên vì dốc quá, hôm nay mới phát hiện ra em gái mình sợ độ dốc, được được, mốt có trò chơi. Xong là kéo mình lên Kichi Kichi, suốt ngày cứ thích ăn lẩu, hôm trước lẩu công chúa, hôm qua Seoul, hôm nay Kichi, Nana có niềm đam mê đặc biệt với lẩu mà , rồi cái thấy nguyên 1 band bạn của Nana ngồi đó, cỡ 7,8 bé gì đó, mà vấn đền ở đây là, sao toàn là girl không vậy Mad , ngộ 1 cái là sao mấy bé này ai cũng rành về mình thế này, Nana à, khi về nhà anh sẽ kill em , vậy là ngồi giữa nguyên 1 dàn như thế cứ như gươm lạc vào rừng hoa , mấy bé hỏi quá chừng hỏi, phù phù, may mà các bé cũng dễ thương chứ không hỏi mình nhưng vấn đề lộn xộn, xem như hôm nay trẻ hóa lại làm vệ sĩ cho các cô nàng này vậy.

Rồi cũng về được tới nhà, ngủ tiếp thôi, trái múi giờ làm giờ ngủ của mình cứ lộn xộn cả lên >"<
Mấy ngày nay ở nhà mình nên không bị Mr Minh quấy nhiễu, mẹ con mình có thể thoải mái, chắc nói mẹ chuyển sang nhà mình luôn cho rồi, cũng là quà mình tặng mẹ mà, quyết định vậy đi, giờ đi ngủ, ngày mốt đi Vũng Tàu với binh đoàn
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
24/4..............................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: