Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 3/5.......................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

3/5....................... Empty
PostSubject: 3/5.......................   3/5....................... EmptyTue May 03, 2011 6:18 am

Không khí ở Long An đã quá, trong lành, yên tĩnh, đi cùng binh đoàn 23 về đây sung sướng quá . Mình vừa đi thả diều về , gió lồng lộng , diều cứ thế mà bay cao ơi là cao, bên NY, tìm ra được 1 nơi thả diều là cả vấn đề lớn.
Vừa đến nơi, mình bay ngay ra mộ của Finny , bao lâu rồi mình mới trở về đây, trông thấy nụ cười đó, sao đau quá , 1 năm rồi , vẫn còn nợ em lời xin lỗi, làm sao trả được cho hết , chỉ biết dồn tình thương vào cho bé Tita , càng lớn bé càng giống chị Finny, từ vẻ mặt đến cả tính cách , không thương cũng không được .
Xong là mình và binh đoàn đi tắm ao, muốn quậy tưng bừng ao người ta , quậy xong đi đắp đất sét , 23 đứa lớn chừng này mà không biết đắp đất sét cổng làng là thế nào làm mấy bé nhỏ trong đó phải chỉ, thiệt là buồn quá đi Sad. Đang đắp ngon lành trời mưa cho cái ào, lâu rồi không tắm mưa, như mấy đứa bệnh nằm xếp hàng trong sân nhà hưởng mưa, phải công nhận cảm giác hứng mưa dễ chịu gì đâu, nếu được cho mình ở lại đây 1 tháng mình cũng chịu nữa, cảm giác yên bình, không phải nghĩ đến điều gì hết, sung sướng .
Mai về HN rồi, chơi 2 tuần xong thì về lại NY nhé, hết vacation rồi Sad(
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
3/5.......................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: