Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Mùng 1 .......

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

PostSubject: Mùng 1 .......   Thu Feb 03, 2011 4:46 am

Singapore 5.00pm

Mới rời Hà Nội vài tiếng thôi mà đã thấy buồn rồi . Biết vậy mình đã sắp xếp công việc cho ổn để khỏi phải về giữa chừng thế này, mà cũng không sao, mùng 4 mình về lại HN bây giờ mà, ráng mà xong cái mớ công việc ngập đầu ở Sing này rồi báo cáo sang New York, này là phải thanks Mr John không bắt mình phải trực tiếp về NY, không chắc mình đuối chết được; mà cũng tại mình, mấy ngày nghỉ lo ăn chơi không quên cả làm báo cáo, ráng làm cho xong nào, để mùng 4 còn về nữa. Giờ này chắc 23 con ngựa chiến đang tung tăng , đập phá vui lắm đây.

Tết năm nay thật là ấn tượng khó phai với mình Shocked . Giao thừa là mình đã ngoan ngoãn chuẩn bị sẵn hết 31 phong bao cho các cháu, 20 phong bao cho các em, 40 phong bao cho các bác và 14 phong bao cho ông bà ; của các cháu và các em là cùng 1 mệnh giá, của các bác là 1 mệnh giá, và của ông bà là 1 mệnh giá, mình chỉ đổi ra 3 mệnh giá đó thôi. Mình biết số phận mình hôm nay sẽ bị tấn công tới tấp nên chuẩn bị sớm để phòng trường hợp sẽ te tua. Đồng hồ vừa điểm 5h sáng là 23 đứa bật dậy , đứa này nhìn đứa kia , mấy em gái ôm gối chặt cứng luôn là biết có vấn đề rồi đó, mà không ngờ là nó đến sớm vậy thôi. Thế là 2 phòng, lật đật khóa cửa lại vì đã nghe tiếng gọi í ới " mấy cô, mấy cậu, dậy đi, sáng rồi " của những đứa cháu dễ thương . Vậy là 2 phòng chỉ có 2 cái bathroom mà tranh nhau muốn sập luôn, may mà mình đã biết thế nào mấy cháu cũng qua sớm thế này nên ôm quần áo chạy sang bathroom phòng ông cố cho lẹ , cả đám lo nhí nhố 1 hồi , gọi nôm na là " điệu " đó, các em gái thì lo pose ảnh khí thế, còn anh em tụi mình chung 1 màu áo đỏ Laughing , cái này đã giao kèo hôm giao thừa rồi . Mới mở cửa phòng bước ra là ôi thôi, " Cậu 3, lì xì cho con", , mình biết thế nào mình cũng là đối tượng đầu tiên mà, sau 1 hồi tấn công điên cuồng , 31 phong bao đã xong xuôi với các cháu thì đến 20 đứa em thân thương của mình " Anh 3 à", kèm sau đó là 1 tràng chúc Tết, tự hiểu số phận , vậy là 20 phong bao xong phim luôn . Mấy phong bao của binh đoàn 23 đã được các cháu cầm hết, mặt đứa nào cũng hí hửng nhìn chỉ muốn nhéo cho 1 phát.
Rồi là ra ngoài sân, trong khi đợi ông bà và các bác ra đủ thì anh chị em ta lại tiếp tục màn pose ảnh, các chị em hôm nay đẹp quá ta , công trình làm đẹp 1 tiếng đồng hồ quả là có hiệu quả . Rồi hí hửng kéo mấy đứa cháu ra pose chung, mà mấy cháu nhà này cũng có năng khiếu quá xá đó chứ , bữa nay cháu nào cũng mặc áo dài, trai gái gì cũng mặc, nghe lời ông cố quá chừng, dễ thương quá luôn. Ông bà với các bác ra, cả nhà thắp hương rồi bắt đầu chúc Tết , năm nay là năm đầu tiên mình mừng tuổi ông bà và các bác , thương cả nhà lắm , ông bà cố năm nay gần 80 rồi mà vẫn còn khỏe chán, cả gia tộc mình gần 100 người , nhà mình đương nhiên phải náo nhiệt tưng bừng rồi, khui rượu quậy phá , mừng tuổi đến 2 tiếng mới xong, xong là thẳng tiến đến chùa, đây là giây phút loi choi nhất của binh đoàn, 23 đứa giữ 31 đứa cháu muốn khùng luôn, để cho ông bà và các bác vào thắp hương trước, bây giờ mình mới biết mấy đứa cháu nó nghịch thế nào, chạy tùm lum, mà chùa thì đâu có nhỏ, mình vừa cúng dường xong quay qua, ôi trời, nhóc cháu đã chạy ra tuốt ngoài cổng , mấy đứa nhóc mới 3,4,5,6t thôi mà chạy nhanh dữ ta , rồi cũng xong cái công đoạn giữ trẻ này, vừa bước ra cổng, định mua khăn giấy vào cho cả nhà lau cốt, gặp mấy nhóc em trong nhà thiếu nhi, vậy là tiếp tục những phong bao lên đường. Về nhà, đến các bé hàng xóm, phù, biết vậy mình đổi nhiều hơn nữa, kiểu này là thiếu chắc, mà thiếu thiệt, lục hết bóp còn bao đỏ nào đâu, rồi rồi, nghèo rồi, mà dân tình thì cứ thế ồ ạt, hết cách, đành chơi money cũ vậy, vì mìh chỉ đổi có 4000K thôi, các bé nhận được mấy phong bao sau tha lỗi cho anh nhé.
Tiếp đến là về nhà nhậu , chơi lô tô , cá ngựa gì gì đó , mà mình không chuyên về mấy khoản này nên làm nhiệm vụ cổ vũ, khách đến nhà thì càng lúc càng đông, mà em bé trẻ nhỏ cũng càng lúc càng nhiều, binh đoàn cũng chuẩn bị sẵn phong bao hết rồi, năm nay anh chị em ta ngoan ngoãn, tự giác hết sức.
Tán dóc vậy đủ rồi, phải làm việc thôi, cv ngập đầu, haiz
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
Mùng 1 .......
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: