Andy's world

Andy's world
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Mùng 6......................

Go down 
AuthorMessage
Andy_binbin
Admin
Andy_binbin

Posts : 191
Join date : 2010-07-09
Age : 26

Mùng 6...................... Empty
PostSubject: Mùng 6......................   Mùng 6...................... EmptyTue Feb 08, 2011 6:47 am

Đi lên phố trên chơi hội chợ với binh đoàn 23 từ sớm đến 5 giờ mới về, phê quá, phê quá, mấy em mua cũng được kha khá đồ , nhờ cái kha khá đó mà 11 anh em mình được dịp xách đồ đã luôn, 1 đứa là 4 bao trở lên ấy, tội nghiệp em út 23 bị mấy chị đối xử không thương tiếc. Khi về 2 chiếc xe như 2 xe chở hàng luôn, quá chừng là đồ , về mà ông bà ngơ ngác luôn mà, đi có nửa ngày mà như mang về shop thời trang .
Xong là cả đám kéo nhau lên phòng ông sơ để chơi với ông, năm nay ông đã 96 rồi , không còn minh mẫn để nhận ra cháu nào với cháu nào nữa , nhìn ông thương lắm, ngày nào ông cũng xem TV rồi ngồi xe lăn ra chăm sóc hoa với ông cố , nói chuyện bây giờ cũng khó khăn với ông. Mà xét ra gia đình mình là ngũ đại đồng đường rồi, happy , Tết nào cũng được như thế này thì tuyệt vời. Mỗi khi mình buồn hay gì thì mình đều nói với ông sơ là người đầu tiên , ông không nói nhưng ông xoa đầu mình, lần nào cũng thế rồi ông cười . Như hôm qua cũng vậy, mình lên phòng ông , ông sắp ngủ rồi mà mình vừa bước vào là ông ngồi dậy gật gù như đợi mình nói điều gì đó , xong rồi ông lại xoa đầu mình như mọi lần , ngón cái ông đưa lên ra hiệu ổn thôi , rồi ông cười , mình đỡ nhẹ ông nằm xuống rồi ngồi bên ông , đây là giây phút mình cảm thấy an toàn nhất, như hồi nhỏ , mình bên cạnh ông nhiều nhất, ông ngoại thì ở TP và ông cố ở HN, đâu ở NY cùng mình. Ông sơ thì khác, khi nhỏ đến giờ, mình chưa rời xa ông phút nào cả, ông cùng mình sang New York, rồi vài năm dạo gần đây, gia đình đưa ông về HN theo ý ông , ông luôn là người giúp mình tránh những trận đòn của ngoại, ông dạy mình đánh vần, dạy mình làm toán, tập mình đạp xe,...; bên NY, những lần mình bệnh cũng do ông chăm sóc, rồi những cú vấp ngã đầu tiên , ông dạy mình đứng lên. Mình nhớ cây roi đầu tiên và cũng là cây roi duy nhất ông đánh mình, ông bảo " Ông đánh không phải muốn con đau mà cho con biết ông còn đau hơn cả đòn roi con phải chịu " ; đó là lần mình đánh ba Minh, 12t, bất chấp ông ta là ba mình, đánh mẹ mình là mình sẽ lao vào đánh ông ta không biết điều gì cả, mình xô ông ấy vào tủ kính vỡ đầu chảy máu. Ông sơ đánh mình vì ông không muốn mình là tên nghịch tử. cái roi nhớ đời của mình.
Giờ thì mình lớn rồi , ông chắc cũng không còn nhớ nhiều về mình đâu, nhưng ở cạnh ông thế này là mình vui rồi.lại là thằng nhóc nhỏ ngày đó nhõng nhẽo bên ông thôi, ông sẽ sống cùng gia đình lâu thật lâu nữa, lục đại đồng đường luôn.
Hôm nay vui chơi vậy và bên sơ cả ngày là mình thoải mái lắm rồi, binh đoàn 23 sẵn sàng mùng 9 ta đi Buôn Mê Thuột rồi về New York nhé, freeeeeeeeeeeeee
Back to top Go down
View user profile http://binbin.forumotion.com
 
Mùng 6......................
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Andy's world :: Bin Bin's world :: Bin Bin's blog-
Jump to: